Lời chúc Valentine bằng Tiếng Anh | Muasalebang

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Trong ngày lễ tình nhân, các cặp đôi lãng mạn thường dành cho nhau những lời chúc tình cảm, ngọt ngào, điều này không chỉ sưởi ấm trái tim người thương mà còn giúp sợi dây yêu thương thêm bền chặt. Dưới đây bạn sẽ thấy những câu chúc hay bằng tiếng Anh, hãy cùng theo dõi một lần nhé.

1. Tôi nghĩ về bạn! Mơ về bạn! Những cái ôm! Tôi nhớ bạn! Chúc quý khách! Tôi yêu bạn! Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!
Dịch: Nghĩ về em! Mơ về em! Những cái ôm! Tôi nhớ bạn! Chúc bạn may mắn! Tôi yêu bạn! Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

2. Ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân khi anh ở bên em. Mỗi ngày xa bạn, bạn kiểm tra tâm hồn và tinh thần của tôi. Điều ước duy nhất của tôi ngày hôm nay là được ở bên nhau cho đến hết thời gian. Happy Hearts ‘Day cho bạn, người thân yêu của tôi.
Dịch: Ngày nào đối với anh cũng là Valentine khi anh ở bên em. Mỗi ngày xa em là một thử thách của trái tim và tâm hồn anh. Điều ước duy nhất của em hôm nay là được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Chúng tôi chúc bạn một ngày lễ tình nhân hạnh phúc, người yêu của tôi.

3. Nó sẽ không bao giờ thất bại. Cô ấy mỉm cười, và mặt trời mọc. Đó là lý do tại sao tôi đến với bạn trong lúc vui và lúc buồn. Bạn là một người tuyệt vời, và tôi thật may mắn khi được là người tình của bạn mãi mãi.
Dịch: Mỗi khi bạn cười, nó như thể mặt trời đang tỏa sáng. Đó là lý do tại sao tôi cần bạn khi tôi vui hay buồn. Em là một người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn khi được ở bên em để em có thể kỉ niệm Ngày lễ tình nhân mãi mãi.

4. Anh ấy làm cho điều bất thường có vẻ bình thường và bình thường có vẻ vui vẻ. Anh ấy thực sự làm cho mọi thứ xung quanh anh ấy tốt hơn; đó là lý do tại sao tôi yêu em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!
Dịch: Anh ấy biến những ngày buồn trở thành bình thường và những ngày bình thường trở nên vui vẻ. Bạn thay đổi mọi thứ xung quanh tôi để tốt hơn. Đó là lý do tại sao tôi luôn yêu bạn. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

5. Hoa hồng đỏ và hoa violet xanh, anh chưa bao giờ thực sự thích em! Chúng tôi chúc bạn một ngày lễ tình nhân hạnh phúc, người yêu của tôi!
Dịch: Hoa hồng màu đỏ và hoa violet màu xanh lam, em chưa từng yêu ai như anh. Chúng tôi chúc bạn một ngày lễ tình nhân hạnh phúc, người yêu của tôi!

Xem Thêm  Giàu lòng yêu thương và thích cuộc sống phiêu lưu. | Muasalebang

6. Tình yêu của anh, tình yêu của anh dành cho em sâu như biển cả. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!
Dịch: Con ơi, tình yêu của mẹ dành cho con cao như trời, sâu như biển. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

7. Tình yêu là một sinh vật kỳ lạ. Nó đang chuyển động và nó truyền cảm hứng. Thật đau đớn nhưng rất vui. Yêu anh và em sống trọn đời bên nhau. Chúng tôi chúc bạn một ngày lễ tình nhân hạnh phúc.
Dịch: Tình yêu là một điều tuyệt vời. Đó là niềm vui và đáng khích lệ. Thật đau đớn nhưng rất vui. Tình yêu là nơi chúng tôi sống với bạn. Chúng tôi cầu chúc một ngày lễ tình nhân tuyệt vời sẽ đến với cả hai chúng tôi.

8. Bạn khác biệt. Bạn quan tâm và bạn tốt hơn rất nhiều. Và tôi thật may mắn khi có được bạn trong đời! Chúc mừng ngày lễ tình nhân trái tim ngọt ngào của tôi!
Dịch: Cô ấy là duy nhất, quan tâm, cô ấy là người phụ nữ tốt nhất trên thế giới. Và em là người may mắn có được anh trong đời. Chúng tôi chúc bạn một ngày lễ tình nhân hạnh phúc, người yêu của tôi!

9. Tình như mây… tình như mơ… tình là huyền thoại thành hiện thực… Tìm được thì yêu thôi.
Dịch: Tình là mây … tình là mộng … tình là chuyện có thật … Ta tìm thấy tình yêu từ bao giờ.

10. Từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, anh sẽ không thay đổi bất cứ điều gì về em. Bạn đang ở ngay trong vẻ đẹp của bạn và trong tính cách của bạn. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!
Dịch:Từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, tôi không muốn thay đổi bất cứ điều gì về bạn. Vẻ đẹp và sự hiện diện của bạn là biểu hiện của sự hoàn hảo. Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

Đầu tiên) Tôi muốn nói với bạn rằng bạn là cuộc sống của tôi. Anh yêu em từ tận đáy lòng. Tôi không thể sống thiếu em. Em là valentine của anh.

Dịch: Anh muốn nói với em rằng em là cả cuộc đời của anh. Anh yêu em từ tận đáy lòng. Anh không thể thiếu em. Em là tình yêu của anh.

Xem Thêm  15 gợi ý tặng quà sinh nhật cho bạn thân là con trai ý nghĩa nhất | Muasalebang

2) Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã cảm thấy yêu.
Và khi anh ấy chạm vào tôi lần đầu tiên, tôi đã cảm thấy yêu.
Và sau ngần ấy thời gian, cô ấy vẫn là người tôi yêu thích nhất.

Dịch:
Lần đầu tiên anh nhìn thấy em..em thấy tình yêu …
Lần đầu tiên bạn chạm vào tôi … tôi cảm thấy được yêu.
Và sau ngần ấy thời gian … Em vẫn là người duy nhất anh yêu.

3) Tôi ghét bạn nếu bạn cười với tôi bởi vì bạn làm cho tôi phát điên vì bạn. Tôi ghét khi bạn nói chuyện với tôi vì bạn khiến tôi không nói nên lời. Tôi ghét nó khi tôi nhìn thấy bạn vì bạn đã làm cho tôi yêu bạn rất nhiều.

Dịch: Tôi ghét cười vì nó khiến tôi phát điên. Tôi ghét bài phát biểu của bạn vì bạn khiến tôi không nói nên lời. Tôi ghét điều đó khi nhìn thấy em vì điều đó khiến tôi càng yêu em hơn.

4) Tôi chỉ muốn nói rằng tôi yêu bạn rất nhiều và tôi nhớ bạn … Nhưng tôi hứa chúng ta sẽ kỷ niệm ngày này với tình yêu và hạnh phúc tuyệt vời ..

Dịch: Tôi muốn nói rằng tôi yêu bạn và nhớ bạn rất nhiều… Nhưng tôi hứa chúng ta sẽ kỷ niệm ngày này cùng nhau với tình yêu và niềm vui.

Những lời chúc 14/2 bằng tiếng anh luôn được nửa kia của mình thích thú và sử dụng nhiều.

5) Chúng ta đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu ạ..tôi muốn cho mọi người biết rằng em là người duy nhất..Tôi yêu các bạn rất nhiều.

Dịch: Chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều, em yêu. Tôi muốn cho mọi người biết rằng: bạn là người duy nhất… TÔI YÊU BẠN RẤT NHIỀU.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷

6) Tôi Có Trái Tim Và Sự Thật Của Nó, Nhưng Bây Giờ Nó Đi Từ Tôi Đến Bạn. Vì vậy, hãy quan tâm đến nó, như tôi đã làm, bởi vì tôi không có trái tim và bạn có hai …

Dịch: Tôi có trái tim và đó là sự thật..Nhưng bây giờ nó đã theo bạn. Hãy quan tâm đến nó như những gì bạn đã làm với tôi..Vì tôi không còn nó nữa..Và cả hai người.

7) Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay anh, em đã tìm thấy tình yêu..Em yêu em hôm nay và mãi mãi.

Xem Thêm  SpO2 là gì? Và đo lường SpO2 có ý nghĩa gì trong thời kỳ COVID-19 này? | Muasalebang

Dịch: Trong mắt anh em nhìn thấy ngày mai … Trong tay anh em tìm thấy tình yêu. Tôi yêu bạn ngày hôm nay và mãi mãi.

số 8) Nếu tôi chưa bao giờ gặp bạn, tôi sẽ không bao giờ thích bạn. Nếu tôi không thích bạn, tôi sẽ không thích bạn. Nếu tôi không thích bạn, tôi sẽ không nhớ đến bạn. Nhưng tôi đã làm được, tôi làm và tôi sẽ làm được. Tôi yêu bạn rất nhiều… hôn

Dịch: Nếu anh chưa bao giờ gặp em … anh sẽ không bao giờ thích em. Nếu tôi không thích bạn … tôi sẽ không thích bạn. Nếu anh không thích em … anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh ấy đã… làm và sẽ làm. Tôi yêu bạn rất nhiều … thật sảng khoái

9) Em là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh và anh yêu em từ tận đáy lòng. Anh ấy hiện diện trong tôi, trong suy nghĩ và giấc mơ của tôi. Không có em cuộc sống của anh mất đi ý nghĩa. Ngay cả một giờ không có anh cũng khiến tôi đau nhói trong tim. Tôi ước chúng ta không bao giờ có thể tách rời nhau.

Dịch: Bạn là người đặc biệt trong cuộc đời tôi và tôi yêu bạn từ tận đáy lòng. Anh ấy ở đây … trong tôi, và trong những giấc mơ của tôi. Không có em … cuộc sống của anh không có mục đích. Nếu 1 giờ không có anh..thôi tim em sẽ đau. Tôi ước nó sẽ không bao giờ là quá khứ.

mười) Nếu ai đó hỏi tôi rằng trở thành một người tốt nghĩa là gì, tôi sẽ gục đầu vào vai bạn, ôm bạn vào lòng rồi nở một nụ cười thật tươi: “Chính là nó!”

Dịch: Khi ai đó hỏi bạn rằng một cuộc sống tốt đẹp có nghĩa là gì. Em sẽ dựa vào vai anh, ôm chặt lấy anh và nói: Đây rồi!

Chúng tôi chúc bạn một ngày lễ tình nhân tuyệt vời!

Ngoài những mong muốn trên, bạn có thể dành tặng cho người thân những món quà thiết thực và thiết thực như những vật dụng, đồ dùng trong gia đình. Media Mart hiện đang có Khuyến mại Trong ngày lễ tình nhân, giảm giá đến 50% hầu hết các mặt hàng, bạn có thể xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn có thể đến tham quan trực tiếp chương trình cửa hàng Media Mart hoặc gọi 1900 6788 để đặt hàng và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud