Lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên zalo | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó Tôi không thể tìm thấy bạn bè ở đây trên Zalođây là lỗi không phải từ ứng dụng mà do thiết bị bạn đang sử dụng.

“Tìm xung quanh” là một tính năng Zalo rất thú vị, nơi bạn cho người dùng biết ai đã trở thành hệ thống Zalo gần vị trí của họ, nơi họ có thể kết bạn, làm quen,… có thể đây là nơi bắt đầu của một tình bạn cụ thể. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường phàn nàn rằng họ gặp lỗi không tìm được bạn bè ở gần Zalo và cho rằng ứng dụng này có vấn đề, lỗi. Nhưng đây không hẳn là lỗi của hệ thống Zalo.

Nguyên nhân của lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo?

Lỗi không tìm được bạn bè tại Zalo đây phần lớn là do thiết bị của người dùng. Để sử dụng tìm kiếm việc làm xung quanh, điều quan trọng là thiết bị của người dùng phải được tích hợp tính năng định vị GPS để ứng dụng biết chính xác vị trí của người dùng, từ đó cung cấp danh sách vị trí của người dùng. . Theo đó, khi sử dụng tính năng định vị trên Zalo, người dùng cũng nên bật tính năng định vị GPS.

Lỗi không tìm được bạn bè ở Zalo có thể do máy không tích hợp sẵn GPS.

Tuy nhiên, một số người dùng lại quên bật tính năng định vị GPS nên gây ra lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo do ứng dụng không thể biết chính xác vị trí của người dùng. Ngoài việc quên bật tính năng định vị GPS, một số thiết bị không được trang bị tính năng GPS sẽ không thể sử dụng tính năng tìm xung quanh, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi không phát hiện được. tại Zalo đây.

Xem Thêm  Top 6 thỏi son màu cam cháy đẹp và tôn da, bán chạy hiện nay | Muasalebang

Cách khắc phục lỗi không tìm được bạn bè trên Zalo

Để khắc phục lỗi không tìm thấy bạn bè tại đây của Zalo, người dùng chỉ cần bật chế độ định vị GPS trước khi sử dụng tính năng “Tìm tại đây” để ứng dụng có thể xem chính xác vị trí và hiển thị. danh sách người dùng gần vị trí của bạn. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình luôn có kết nối internet ổn định, vì không có kết nối internet cũng gây ra lỗi không tìm thấy mạng Zalo.

Dưới đây là cách kiếm một số bạn bè trên Zalo bạn có thể tham khảo. Đầu tiên, hãy kích hoạt tính năng định vị GPS của thiết bị nếu thiết bị của bạn có tính năng này. Đồng thời đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với internet.

Sau đó bắt đầu chương trình Sinh nhật, chọn “Thêm” ở góc dưới bên phải và chuyển đến phần “Tìm kiếm tại đây”.

Chọn Tìm tại đây.

Để sử dụng tính năng “Tìm xung quanh”, bạn cần nhập ảnh hồ sơ, tên, giới tính, ngày sinh và tên người dùng của mình.

Điền tên đăng nhập.

Ở phần Tạo tên người dùng, bạn sẽ tiếp tục tạo tên người dùng Zalo cho tài khoản Zalo của mình. Lưu ý rằng Tên người dùng chỉ có thể được tạo một lần và không thể thay đổi sau khi đã tạo thành công.

Mỗi tên người dùng chỉ được tạo một lần và không thể thay đổi.

Nhấn nút Cập nhật.

Nhấn nút Cập nhật.

Lúc này danh sách những người đang sử dụng Zalo ở gần bạn sẽ được hiển thị với tên, tuổi và khoảng cách của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc giới tính và tuổi của người được hiển thị bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Xem Thêm  Giới hạn mới từ nhà AMD | Muasalebang

Danh sách người dùng Zalo gần bạn.

Giao diện trực quan để lọc bạn bè theo độ tuổi:

Bạn có thể lọc bạn bè của mình theo độ tuổi.

Vì vậy, bài viết tổng hợp nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt Win 7

Nguyên Nguyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud