Lý do bếp từ không nhận nồi & cách khắc phục | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Tìm nhân viên tư vấn Siêu thị Điện máy HC Bếp từ không nhận nồi Nguyên nhân là gì và bạn có thể khắc phục nó như thế nào?

Nguyên nhân và cách điều chỉnh bếp từ không nhận nồi

1. Do chất liệu nồi

Lý do: Vật liệu không nhận nồi nhôm bếp từ, nồi thủy tinh, nồi đất, v.v. Loại nồi này không thể đun nóng được vì nó có tác dụng sinh nhiệt. Do đó, nguyên nhân có thể do chất liệu nồi bạn đang sử dụng không phù hợp với đơn vị nhập khẩu. Công việc Lỗi bếp từ không nhận nồi.

Bếp từ không nhận nồi do chất liệu nồi

Làm thế nào để sửa chữa nó:

Chỉ cần chọn một cái chậu có nam châm trên sàn. Dùng nam châm để kiểm tra bộ nồi bạn đang sử dụng. Nếu đáy nồi kéo nam châm chắc chắn thì đó là chất liệu làm nồi bạn có thể sử dụng Bếp từ.

Nếu nam châm và đáy nồi không hút vào nhau, bạn cần thực hiện thêm các bước để khắc phục. Bằng cách lắp đặt một nồi từ mới hoặc sử dụng bộ trao đổi nhiệt phụ để tiếp tục nấu bộ dụng cụ nấu ăn yêu thích của bạn. Chỉ cần đặt công tắc nhiệt giữa đáy nồi và vùng nấu là bạn có thể nấu ăn như bình thường.

Xem Thêm  Tôm he là tôm gì? Cách phân biệt tôm he và tôm sú và cách chế biến tôm he | Muasalebang

Bạn cũng có thể xác định bằng các điểm đánh dấu nồi được sử dụng để nhập công thức nấu ăn. Nếu bạn nhìn thấy chiếc kiệu có chữ ký, dấu lò xo thổi hoặc dấu từ thì đây là bộ nồi dành riêng cho những người nấu ăn nhập khẩu.

2. Do tình trạng nồi nấu trên bếp không tốt.

Lý do: Sai chỗ cho nồi nấu. Nếu bạn đặt nồi xa vùng nấu, người nấu sẽ không nhận thấy nồi và sẽ đưa ra cảnh báo lỗi.

Lỗi bếp từ không nhận nồi do nấu không đúng điều kiện.

Làm thế nào để sửa chữa nó: Chỉ cần đặt nồi vào đúng vị trí là bếp sẽ hoạt động tốt.

3. Bếp từ không nhận nồi do nồi nấu không đều.

Lý doMỘT.

Bếp từ không nhận nồi do đáy nồi không bằng phẳng.

Làm thế nào để sửa chữa nó:

Bếp từ chỉ nhận và đun với sàn phẳng có kích thước lớn hơn 10cm. Nếu kích thước bếp từ quá nhỏ, dưới 10cm thì đơn vị nhập khẩu sẽ không nhận.

4. Do âm lượng của bếp từ

Lý do:

+ Khi thiết kế, mỗi loại bếp từ hoặc loại bếp từ có thiết kế khác nhau về công suất điện tương ứng.

+ Đầu bếp nhập khẩu có năng lực nấu nướng khác với đầu bếp nhập khẩu Việt Nam. Đối với mọi loại bếp cũng vậy. Tùy vào nguồn điện và hiệu điện thế mà bếp sẽ có mức công suất và sóng khác nhau.

Làm thế nào để sửa chữa nó: Bạn có thể thử tăng công suất nấu xem có cải tiến gì không. Ngoài ra, khi mua bếp từ, bạn cũng nên tìm hiểu trước về hiệu suất sử dụng của bếp từ. Lựa chọn dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu phù hợp với điện áp Việt Nam, phù hợp với công suất nấu để hạn chế tích điện. Bếp từ không nhận nồi.

Xem Thêm  Nồi thuỷ tinh có nấu được bếp từ không? | Muasalebang

5. Do cảm biến hoặc IC bị hư

Lý do: Nếu bạn kiểm tra bếp nhập khẩu của mình thì bạn biết là nồi nhưng không phải do các lỗi trên. Có thể bếp từ của bạn bị hư phần cảm ứng, hư IC điện.

Bếp nhập khẩu không nhận nồi do hỏng IC và cảm quan

>> Xem thêm: Có nên mua bếp từ tại Nhật không? Bạn nên biết những gì trước khi quyết định mua hay không?

Làm thế nào để sửa chữa nó: Cách sửa bếp từ không nhận nồi đơn giản nhất trong trường hợp này là thay mới, sửa chữa cảm ứng hoặc IC cánh quạt. Tuy nhiên, bạn không nên tự động thay, hoặc tách các bộ phận, bộ phận của bếp từ. Việc này cần phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp để hoàn thành nó, hãy mang nó đến một cửa hàng hoặc dịch vụ sửa chữa.

Vì vậy, đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về lý do tại sao Bếp từ không nhận nồi? Mình hi vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình ứng tuyển. Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud