Lý do IDM bị lỗi fake serial và cách fix lỗi nhanh gọn | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Lý do gì khiến IDM bị làm giả serial?

Trong quá trình sử dụng phần mềm hỗ trợ download – Online Download Manager, người dùng gặp thông báo: Internet Download Manager bị đăng ký sai Serial Number hoặc Serial Number bị chặn. IDM ra … Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Trình quản lý tải xuống Internet được đăng ký bằng key giả hoặc bị khóa. Lỗi này thường là do các vấn đề liên quan đến bản quyền.

Mặc dù lỗi này chỉ xuất hiện trong cửa sổ thông báo và cho phép người dùng đóng nó lại bằng một cú nhấp chuột, nhưng đôi khi nó gây khó chịu khi bạn đang thưởng thức một bộ phim vui nhộn hoặc một hoạt động tập trung đầu óc. Hướng dẫn sửa lỗi serial idm sau đây sẽ giúp bạn đóng thông báo khó chịu này. Mời các bạn theo dõi.

Nguyên nhân idm bị fake serial làm sao để khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh thông báo lỗi idm fake serial message trên máy tính

Cách khắc phục lỗi IDM với số sản phẩm giả

Có nhiều cách để sửa lỗi sai idm serial như tắt thông báo, chỉnh sửa tệp máy chủ, thay đổi đăng ký, khôi phục giấy phép phần mềm chính thức từ nhà phát triển. Trong số các phương pháp trên, vô hiệu hóa thông báo là phương pháp tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Trong bài hướng dẫn này, FPT Store sẽ giúp bạn đóng thông báo giả mạo serial idm bằng cách thay thế file IDMGrHlp.exe trong hướng dẫn cài đặt. Mời các bạn theo dõi.

Xem Thêm  Sim Mobifone 4G số đẹp | Muasalebang

Bước 1: Để khắc phục sự cố idm với lỗi số sê-ri, trước tiên hãy tải tệp IDMGrHlp.exe xuống theo liên kết sau: https://drive.google.com/open?id=0B3kqKlfb3JQubGRuNi1qdTVsb2c và tải tệp đã tải xuống.

Lưu ý: Không cần tắt phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa

Nguyên nhân idm bị fake serial làm sao để khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh của phương pháp sửa lỗi serial idm: Giải nén tệp

Bước 2: Để sửa lỗi idm với số sê-ri giả, người dùng phải đóng phần mềm IDM hoạt động ẩn dưới thanh tác vụ.

Nhấp chuột trái vào mũi tên để liệt kê các ứng dụng ẩn dưới thanh tác vụ, sau đó tìm phần mềm quản lý tải xuống Internet, nhấp chuột phải và chọn Exit (nếu có).

Nguyên nhân idm bị fake serial làm sao để khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi serial idm không đúng sự thật

Bước 3: Tải xuống tệp IDMGrHlp.exe đã tải ở trên, tìm thư mục cài đặt phần mềm quản lý tải xuống Internet trên máy tính của bạn.

Lưu ý: Thông thường, với hệ điều hành máy tính 64-bit, hướng dẫn cài đặt Internet Download Manager thường được tìm thấy trong quá trình thực hiện: C: Program Files (x86) Internet Download Manager. Ngược lại, đối với máy tính sử dụng cửa sổ 32 bit, hướng dẫn cài đặt cho phần mềm Internet Download Manager thường được tìm thấy trong quá trình thực hiện: C: Program Files Internet Download Manager.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra máy tính 32 bit hay 64 bit

Nguyên nhân idm bị fake serial làm sao để khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn cách sửa lỗi idm nối tiếp giả mạo: truy cập thư mục đầu vào

Bước 4: Nhấp chuột phải và chọn dán hoặc nhấn Ctrl + V để dán tệp đã sao chép vào thư mục mới được truy cập và xác nhận rằng nó sẽ giải nén tệp. Ngoài ra, người dùng xác minh tất cả các thông tin liên quan đến việc thay đổi thư mục hệ thống tệp khi ứng dụng đưa ra thông báo.

Xem Thêm  Top 10 Sốt Mì Ý ngon nhất hiện nay (Barilla, O'Food, Cholimex, La Sicilia) | Muasalebang

Nguyên nhân idm bị fake serial làm sao để khắc phục nhanh chóng

Hình ảnh hướng dẫn người dùng sửa lỗi idm bị lỗi mã số sản phẩm giả

Như vậy là các bạn vừa xem qua phần giới thiệu về nguyên nhân gây ra mã số idm sermal giả và cách khắc phục số sê-ri giả đối với idm giả. Hãy theo dõi trang tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi Desktop Lost trong Windows 10 và khôi phục biểu tượng desktop về menu gốc.

Minh Hieu

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud