Mac mini (2020 – 2018) | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Nếu là một tín đồ của nhà Táo, ngoài Macbook, chắc hẳn bạn không thể không biết đến Mac Mini. Với thiết kế mang tính tích hợp cao và mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày nên được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Mac Mini là gì?

Nói đến Mac Mini, chúng ta có thể nhanh chóng nghĩ ngay đến một chiếc PC với thiết kế tích hợp nhiều tính năng và tính di động cao. Tuy nhiên, phong độ của Macmini vẫn rất tốt và cực kỳ ổn định.

Cập nhật Mac Mini

Nhìn chung, Mac Mini có thiết kế tích hợp khá tốt, nếu bạn đã từng sử dụng với Apple TV thì Mac Mini cũng có thiết kế tương tự nhưng lớn hơn một chút. Với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích trên bàn ăn của bạn.

Cập nhật Mac Mini

Về hiệu năng, Mac Mini không hề kém cạnh bất kỳ máy tính xách tay hay PC phổ thông nào. Nó được trang bị một bộ vi xử lý mạnh mẽ, với khả năng xử lý nhanh chóng, đặc biệt là những phần hình ảnh với tốc độ đáng kinh ngạc. Một số sản phẩm Mac Mini nổi bật trong những năm này là: Mac Mini 2018, Mac Mini 2019, Mac Mini 2020.

Mua một chiếc Mac Mini thật, giá rẻ tại CellphoneS

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc Mac Mini mạnh mẽ, tốc độ nhanh này với giá cả phải chăng thì hãy đến ngay Điện Thoại Di Động. Mac Mini đang được bán tại đây với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, tại đây còn bán máy tính để bàn Apple iMac, Macbook Air, Pro hàng thật của Apple Việt Nam giá hấp dẫn.

Xem Thêm  2 cách chụp màn hình trên iPad chỉ trong một nốt nhạc | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud