MacBook Air mới sẽ có 2 kích thước màn hình, không có tấm nền Mini-LED | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Theo nhà phân tích Ross Young, các mẫu MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình, nhưng sẽ không có đèn pha Mini-LED và công nghệ ProMotion.

Trong đoạn nhạc Twitter, Young cho biết MacBook Air 2022 sẽ có kích thước màn hình là 13,6 inch. Điều này sẽ làm cho nó lớn hơn 0,3 inch so với MacBook Air hiện tại, nhưng nhỏ hơn 0,6 inch so với MacBook Pro 14,2 inch. Kích thước màn hình mới có thể sẽ được đáp ứng với một thiết kế lại hoàn toàn thay đổi từ cấu trúc hình nêm hiện tại sang khung máy mỏng, tương tự như MacBook Pro.

Đầu tuần này, Young đã báo cáo rằng Apple đang làm việc trên một mẫu MacBook Air lớn hơn với màn hình 15 inch sẽ ra mắt vào năm 2023. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về sản phẩm này với tư cách là một phóng viên. Mark Gurman của Bloomberg cũng tiết lộ thông tin tương tự. Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã gợi ý rằng thiết bị có thể được gọi là “MacBook” chứ không phải là MacBook Air.

Trong báo cáo mới nhất của mình, Young cho biết MacBook Air 15 inch hay “MacBook” sẽ có kích thước hiển thị chính xác là 15,2 inch. Con số này nhỏ hơn 0,2 inch so với kích thước màn hình 15 inch mà Apple đã cung cấp trước đây trong mẫu MacBook Pro lớn hơn của mình cho đến khi ra mắt MacBook Pro 16 inch vào năm 2019. Người ta cho rằng thiết bị cũng sẽ có Bezels nhỏ hơn loại hiện đang được sử dụng. phiên bản 15, MacBook Air 15-inch có thể có kích thước rất nhỏ.

Xem Thêm  iPad Mini 6 (2021) và iPad Gen 9 (10.2 inch) 2021 chính thức lên kệ CellphoneS | Muasalebang

Tuy nhiên, Young nói với MacRumors rằng không có mẫu MacBook Air mới nào có màn hình Mini-LED hoặc công nghệ ProMotion. Điều này có vẻ trái ngược với nhiều tuyên bố của DigiTimes rằng MacBook Air sẽ có màn hình Mini-LED vào năm 2022, nhưng Young khẳng định rằng hai mẫu MacBook Air mới sẽ có màn hình LCD để giữ mức giá thấp hơn so với MacBook Pro. đường kẻ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud