Macbook chơi game liệu có ổn hơn laptop gaming? | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Macbook có hiệu năng mạnh mẽ, nhiều tính năng cao cấp, vậy đây có phải là một quyết định đúng đắn để thay thế các dòng laptop chơi game hiện nay trên thị trường?

Việc Macbook có chơi được game online là điều khiến nhiều người băn khoăn vì cho rằng sản phẩm không có cấu hình khủng như các dòng máy khác nên khó chơi tốt. Tuy nhiên, thực tế sẽ có sự khác biệt giữa Macbook Air và Macbook Pro. Macbook hoàn toàn có thể chơi game với cấu hình cao. Khi phổ biến trên Macbook Pro thì đối với Macbook Air, cấu hình thấp nên việc chơi game sẽ không được “mượt” bằng.

Macbook sử dụng CPU Intel 2 nhân 4 luồng hoặc 4 nhân 8 luồng, 6 nhân 12 luồng… mang đến cho người dùng những thông tin tốt khi xử lý nhiều tác vụ kể cả chơi game online. Bên cạnh đó, dòng Macbook Pro còn trang bị card màn hình ngoài giúp bạn chơi game với tốc độ không kém các dòng máy khủng khác, thoải mái mà không lo giật, lag.

Cụ thể, Macbook Pro 2018 hay Macbook Pro 16 inch mới ra mắt sẽ không làm bạn thất vọng. Cụ thể, cấu hình có bộ vi xử lý Intel Core i9 8 nhân và 16 nhân có thể xử lý hiệu suất cao trong thời gian dài và cho hiệu năng gấp 2,1 lần so với MacBook Pro. Bốn người. Với card đồ họa Radeon Pro 5500M chạy trong phép thử Unigine Heaven, máy đạt 88,1 FPS với tổng 2218 điểm. Tốc độ độc lập tối đa mỗi giây là 172,3 FPS.

Xem Thêm  Lỗi khe cắm thẻ nhớ trên laptop không nhận & cách khắc phục | Muasalebang

Song song với nó là ổ cứng SSD lên đến 8TB, điều mà chưa từng có dòng laptop nào trên thị trường có được. Tất nhiên, những cấu hình mạnh mẽ như vậy không thể bị loại bỏ nếu không có một chiếc quạt lớn và mạnh mẽ, tốc độ cao được duy trì ở bộ vi xử lý Intel và được đánh giá cao trong các bài kiểm tra Geekbench 5. Điều đáng ngạc nhiên là Apple đã có thể mang lại rất nhiều chức năng cho thiết bị chỉ bằng cách sửa lỗi hình thành nóng.

Như vậy với những thông số trên thì bạn đã có thể yên tâm trang bị cho mình một chiếc Macbook để chiến game rồi. Lưu ý rằng, bạn phải chọn dòng Pro để có hiệu suất tối đa, để chơi game mượt mà.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud