MacBook Pro 14-inch M1 Pro 512GB Chính hãng | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

MacBook Pro 14-inch M1 Pro 512GB sẽ là một chiếc máy tính xách tay một quả táo mang đến sức mạnh “kha khá” cho thị trường với những cải tiến về chipset mới, màn hình lớn hơn, hỗ trợ nhiều cổng hơn và khả năng “trùng tu” vẻ đẹp thiết bị tốt hơn. .

Thiết kế tạo ra sự khác biệt

MacBook Pro 14-inch M1 Pro 512GB có sự thay đổi lớn về tính di động, khi thiết kế khung máy tính sẽ giống iPhone 13 Series với các cạnh phẳng chứ không trông giống máy tính xách tay. Touch Bar cho đây là dòng MacBook của năm.

Thiết kế tạo ra sự khác biệt

Kích thước dòng tiêu chuẩn của MacBook sẽ là 312,6 x 221,2 x 15,5 mm, được làm hoàn toàn bằng nhôm tái chế 100% với tính năng bảo vệ môi trường cao. Máy sẽ nâng cấp cổng kết nối thành USB Thunderbolt 4, giữ lại jack cắm truyền thống 3.5mm và sẽ được Apple trang bị thêm các cổng kết nối, bao gồm một cổng HDMI và một cổng SD.

Xem Thêm  Cách bật và chụp ảnh màn hình Apple Watch | Muasalebang

Một điểm nâng cấp mới nữa là MacBook sẽ được tích hợp bộ sạc Apple MagSafe, viền bezel sẽ nhỏ hơn nên màn hình thiết bị sẽ lớn hơn, đồng thời nhà sản xuất cũng loại bỏ logo “MacBook”. ở cuối màn hình thiết bị.

Màn hình nâng cao vớimột nghệ sĩ Retina lỏng XDR

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, ở phần màn hình của MacBook Pro 14 inch M1 Pro 512GB, Apple sẽ một lần nữa “chiều lòng” người dùng với màn hình tăng kích thước lên đến 14 inch do giảm kích thước khung hình. , công nghệ tiên tiến Liquid Retina XDR là tập hợp các đèn LED “siêu nhỏ”. có thể mang lại ánh sáng toàn màn hình liên tục lên đến 1.000 nits, độ sáng tối đa 1.600 nits và tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1.

Màn hình tiên tiến với công nghệ Liquid Retina XDR

Với độ phân giải 3024 × 1964 pixel mang đến độ sáng tuyệt vời và độ chi tiết của nội dung hiển thị, người dùng có thể thoải mái đọc sách, xem phim hay thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên máy tính xách tay ở bất cứ đâu. Thời tiết như thế nào, ánh sáng như thế nào? MacBook vẫn sẽ đi kèm chế độ ánh sáng màn hình tùy chỉnh, giúp bảo vệ mắt người dùng.

Hiệu suất “đáng buồn” với chipset mới

Chi tiết cấu hình của MacBook Pro 14 inch M1 Pro 512GB được cài đặt trên Apple Silicon và con chip này sẽ được gọi là M1 Pro. Sức mạnh của chipset M1 Pro sẽ bao gồm 8 lõi hiệu quả và 2 lõi tiết kiệm năng lượng. Có thể đưa CPU và GPU lên cao hơn nhiều so với hiệu năng và sức mạnh xử lý của chip M1 hiện tại.

Xem Thêm  Có nên mua Apple Watch Series 3 vào năm 2021? | Muasalebang

Màn biểu diễn

Bộ nhớ RAM của máy sẽ lên đến 16GB cộng với bộ nhớ trong SSD 512GB ở phiên bản tiêu chuẩn và người dùng có thể nâng cấp RAM lên 32GB và bộ nhớ trống lên 1TB để phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Camera trước có thiết kế notch với khả năng điều chỉnh nâng cao đáng kinh ngạc

Apple không thực sự nói về sự phát triển đáng kinh ngạc trong mỗi lần “trở lại” của một thiết bị cụ thể. Trong trường hợp này trên MacBook Pro, phiên bản năm nay sẽ có camera FaceTime tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, MacBook Pro hiện tại vẫn cho chất lượng hình ảnh 720p cho các cuộc gọi FaceTime, hay chụp ảnh bằng Photo Booth. Với con chip M1 Pro, máy sẽ được trang bị camera HD 1080p sắc nét, rõ ràng cùng công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến.

Camera trước có thiết kế notch với khả năng điều chỉnh nâng cao đáng kinh ngạc

Thời lượng pin của thiết bị là một cải tiến đáng kể khác trên MacBook Pro 14 inch M1 Pro 512GB. Nếu như thời lượng pin của MacBook M1 2020 đã làm hài lòng các iFans thì phiên bản năm nay còn khiến nó “bùng nổ” hơn nữa bởi nhà sản xuất đã gắn một thanh pin lâu dài để xử lý các hiệu ứng. Lên đến 20 giờ phục vụ liên tục mà không cần sạc lại.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud