Macbook Pro 16 inch (M1 Max) 2021 | Muasalebang


Macbook Pro 16 M1 Max – Thiết kế tuyệt vời, hiệu năng vượt trội

Không chỉ là nơi ghi nhận của các thiết bị smartphone, giờ đây nốt nhạc đã xuất hiện trên thế hệ Macbook mới nhất. Macbook Pro 16 M1 Max với thiết kế độc đáo, màn hình chất lượng mang đến trải nghiệm độc đáo. Máy tính Macbook Pro 2021 16 inch được tích hợp đầy đủ chip Apple M1 Max 10CPU, 32GPU với RAM lên đến 32GB và hiệu năng bộ nhớ SSD 1TB.

Màn hình tai thỏ, màn hình rõ nét

Macbook Pro 16 M1 Max 10 CPU 2021 khiến mọi người phải ngạc nhiên với màn hình không giới hạn tuyệt vời của nó, tuy nhiên để gộp chung một bộ sưu tập camera, Apple buộc phải đưa nút tai thỏ vào sản phẩm.

Về cấu hình trên màn hình, chúng ta có một thông số rất ấn tượng. Nó có độ phân giải cao và tấm nền Liquid Retina, có thể hiển thị màu sắc tươi sáng nhưng tiết kiệm năng lượng.

Màn hình tai thỏ, màn hình rõ nét

Đặc biệt, tần số làm tươi lên đến 120Hz – cao nhất hiện nay trong các dòng sản phẩm của Apple, giúp bạn thể hiện những chuyển động mượt mà hơn bao giờ hết, không còn cảm giác buồn tẻ thường thấy.

Xem Thêm  Cáp chuyển đổi Lightning sang 3.5mm chính hãng Apple | Muasalebang

Hiệu suất tuyệt vời với Apple M1 Max

Macbook Pro 16 với chip M1 Max cho tốc độ xử lý nhanh chóng. Cụ thể, chip sep có CPU 10 nhân, trong đó có 8 nhân hiệu quả và 2 nhân tiết kiệm năng lượng. Apple cho biết cấu trúc tương tự như M1 nhưng có nhiều lõi hơn.

Hiệu suất tuyệt vời với Apple M1 Max

GPU của M1 Max có tới 32 lõi được sử dụng để xử lý hình ảnh. Khi bạn thực hiện kiểm tra kết xuất bằng phần mềm Final Cut Pro, cho thấy chúng hoạt động nhanh hơn thế hệ trước 2,9 lần.

Mua ngay Macbook Pro 16 M1 Max 2021 thật giá rẻ tại CellphoneS

Macbook mới nhất tập trung vào cải thiện hiệu suất, mang đến cho những người chuyên xử lý hình ảnh trải nghiệm tốt hơn. Hiện tại, khách hàng của Apple cần chức năng này. Chẳng bao lâu nữa, điện thoại di động sẽ là một trong những điểm nhập cảnh đầu tiên của Macbook Pro 16 M1 Max. Để trả lời, vui lòng để lại thông tin trên.

Sản phẩm là hàng chính hãng của Apple, được bảo hành 12 tháng tại Việt Nam, hỗ trợ đổi mới trong 30 ngày nếu có lỗi, thu mới và trả góp 0%.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud