Mách bạn 1001 cách download video Youtube cực nhanh và đơn giản | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

youtube

YouTube cho phép người dùng xem và chia sẻ hàng triệu video thú vị. Có nhiều cách để tải video xuống trình phát nếu bạn rảnh hoặc ngoại tuyến. Dưới đây là tóm tắt về tất cả các cách dễ dàng để tải xuống video YouTube.

Bật mí cho bạn 1001 cách tải video Youtube nhanh chóng và dễ dàng

1. Tải xuống video từ Youtube mà không cần sử dụng phần mềm

2. Tải video lên Youtube bằng phần mềm

3. Tải video về điện thoại Android và iOS

Ngày càng có nhiều người dùng sử dụng YouTube với mục đích giải trí hoặc chia sẻ những video thú vị. Đôi khi bạn muốn xem video trên Youtube nhưng mạng chậm và phải chờ lâu. Vậy tại sao bạn không thử tải video về điện thoại, máy tính để có thể xem lại khi không có mạng. Tuy nhiên, YouTube vẫn chưa hỗ trợ công cụ tải video trực tiếp. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây. Hoàng Hà Mobile sẽ giới thiệu một vài cách để bạn thử tải video từ Youtube về máy tính, điện thoại.

1. Tải xuống video từ Youtube mà không cần sử dụng phần mềm

Trang web Lưu từ

Đây là một trong những nơi tải video YouTube quen thuộc với hầu hết người dùng. Do hoạt động dễ dàng và giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể truy cập trang web SaveFrom ĐÂY.

tải xuống video trên youtube

Sau đó, truy cập Youtube và tìm kiếm video muốn tải về máy tính, laptop. Sau đó, sao chép liên kết YouTube và dán vào hộp nhập URL. Cuối cùng, bạn có thể chọn định dạng video YouTube mà bạn muốn tải xuống. Đây là cách dễ nhất để tải video trên Youtube.

Xem Thêm  Cách gửi Soundmoji - biểu tượng phát ra âm thanh trên Messenger | Muasalebang

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào SaveFrom bằng cách thay thế văn bản “Ghê quá.”dựa theo “ss ”. Sau đó máy tính sẽ tự động chuyển từ link youtube sang trang Save From. Sau đó chọn định dạng video và tải xuống. Bạn có thể xem hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới:

tải xuống video trên youtube

X2convert.Com

X2convert.Com được sử dụng rộng rãi vì lợi thế về tốc độ và dễ dàng tải xuống các tập tin. Bạn có thể truy cập trang web ĐÂY.

tải xuống video trên youtube

Sau khi sao chép liên kết từ YouTube vào hộp nhập URL, hãy chọn Nhận liên kết video. Trang web sẽ tự động gợi ý định dạng (mp4, audio, 3gp) và chất lượng video mà bạn muốn tải xuống. Bạn cũng có thể chọn tải xuống video MP3 hoặc MP4 (360p, 480p, HD, FullHD, UltraHD). Nói chung, đây là trang web dễ nhất và nhanh nhất để tải video YouTube. Đây cũng là trang web được nhiều người khuyên dùng với mục đích tải video trên Youtube.

Trình duyệt Cốc Cốc

Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video trên YouTube. Đây có thể là một chủ đề lặp lại nhưng bạn không nhìn thấy nó. Đầu tiên hãy chọn video bạn muốn tải xuống. Trong thanh công cụ sẽ hiển thị màu xanh lam phía trên video, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên để mở các tùy chọn chất lượng tải xuống khác. Cuối cùng chọn Tải xuống. Thật dễ dàng phải không?

youtube

Công cụ chuyển đổi clip

Website Clip Converter dường như quen thuộc với hầu hết người dùng do tương tác tiếng Việt. Bạn có thể truy cập trang web Clip Converter ĐÂY. Trang web này hoạt động tương tự như SaveFrom nhưng có một số tính năng rất nổi bật. Clip Converter cho phép bạn tải video ở nhiều định dạng bao gồm cả tải nhạc. Khi bạn tải xuống video từ máy tính, PC hoặc máy tính xách tay của mình, bạn nên chọn định dạng MP4 để có tệp chất lượng cao nhất. Xem hướng dẫn chi tiết trong hình bên dưới!

Xem Thêm  Stereo là gì? Âm thanh Stereo có gì khác âm thanh thường? | Muasalebang

youtube

YouTubeMP4

YoutubeMP4 là một trang hỗ trợ chủ yếu cho mục đích tải video trên Youtube. Trang web này cũng có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Bạn có thể truy cập trang web YoutubeMP4 ĐÂY.

tải xuống video trên youtube

Sau khi truy cập vào trang web, bạn chỉ cần copy link video muốn tải về và dán vào URL video trên khung ngang và nhấn đi vào. Sau đó, bạn chỉ cần chọn định dạng video và nhấn Download để tải về. YoutubeMP4 cũng đề xuất một số định dạng video và tùy chọn chất lượng. Về cơ bản YoutubeMP4 cũng có chức năng tương tự như các trang web khác nên rất đơn giản và dễ dàng.

2. Tải video lên Youtube bằng phần mềm

Trình tải xuống Youtube

Youtube Downloader có khả năng tải video YouTube với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, ưu điểm của ứng dụng này là có thể hỗ trợ tải video trên Youtube nhanh chóng và giao diện chính xác. Trình tải xuống của YouTube có thể tải xuống nhiều tệp cùng một lúc và phát các video đã tải xuống trên máy tính của bạn. Tải xuống phần mềm ĐÂY.

Tải xuống video trên Youtube

Sau đó sao chép liên kết video mà bạn muốn tải về từ Youtube. Bạn chọn Thêm liên kết và dán một liên kết YouTube. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng mà bạn sẽ lưu video và nơi bạn sẽ lưu trữ video trên máy tính của mình. Cuối cùng, nhấn Open Folder để lưu video đã tải xuống. Bạn có thể tìm kiếm theo nguồn đã lưu để xem video đã tải xuống.

Tải xuống video trên Youtube

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống video từ Youtube bằng phần mềm khác như: Tải xuống video YouTube bằng 1 lần nhấp hoặc Công cụ tải xuống tức thì. IDM.

Xem Thêm  Loa Bluetooth Logitech Wonderboom FireBall Giá Tốt | Muasalebang

3. Cách tải video Youtube về điện thoại Android, iOS

Đối với điện thoại Android

Ngoài các trang tải video Youtube như đã gợi ý ở trên, bạn cũng có thể thử tải về điện thoại bằng trang web sau. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh chạy ứng dụng Android, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Vào Youtube và tìm kiếm video muốn tải về điện thoại. Sau đó chọn một danh mục Đăng lạibấm chọn Sao chép liên kết của video đó.

Bước 2: Bạn có thể truy cập trang web y2mate.com TẠI ĐÂY. Sau đó, dán liên kết đã sao chép vào hộp nhập URL. Trang web sẽ gợi ý định dạng và chất lượng video, cuối cùng bạn cần bấm tải video xuống. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng tính năng YouTube ngoại tuyến tương tự trên iPhone như hình dưới đây.

Đối với điện thoại iPhone

Nếu đang sử dụng các dòng máy iPhone, bạn có thể thử lại theo cách hướng dẫn trên điện thoại Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các cách sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng YouTube (Nếu bạn chưa có, hãy tìm kiếm và tải xuống từ App Store). YouTube đã hỗ trợ tính năng YouTube Ngoại tuyến. Bạn đang tìm kiếm một video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Chọn 3 dấu chấm ở bên phải video và chọn chất lượng video. Cuối cùng nhấn OK là xong.

Bước 3: Bạn có thể đi đến Ngoại tuyến để kiểm tra video đã tải xuống và xem lại ngay cả khi không có mạng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các ứng dụng khác hỗ trợ tải video Youtube như: Phím tắt hay MyMedia …

Tải video trên Youtube rất dễ dàng nếu bạn muốn giải trí ngoại tuyến. Bạn có thể chọn một trong các phương pháp trên để tải xuống video bạn muốn. Nếu bạn có những lựa chọn khác, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

Trên đây là chi tiết cách tải video Youtube về máy tính, điện thoại. Độc giả nói gì về thông tin này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud