Mách bạn cách làm logo trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện | Muasalebang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app thiết kế hỗ trợ làm logo trên điện thoại. Ngoài việc tiết kiệm ngân sách, thiết kế điện thoại còn hữu ích cho những người dùng không có sẵn máy tính xách tay hoặc PC nhưng có thể dễ dàng thiết kế theo sở thích của mình.

Các ứng dụng nổi tiếng và được yêu thích có thể kể đến như Canva, Picsart, Logo Maker, LogoScopic Studio, DesignMantic… Trong đó, cái tên phổ biến nhất là Canva – một ứng dụng thiết kế phù hợp với mọi người với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện trực quan, dễ sử dụng và thành phẩm. chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm logo bằng Canva.

Hướng dẫn tạo logo trên điện thoại bằng Canva

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải Canva trên điện thoại của mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Canva bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Apple ID của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng ký, bạn sẽ vào giao diện chính của Canva, tôi thích Logo.

Ngoài ra, đây là một số tùy chọn khác để bạn lựa chọn như Instagram Post, Your Story, Facebook Cover, Menu, Background, Presentation, Restart, Greeting Card, Tracts …

Mẹo về cách tạo logo trên điện thoại của bạn đơn giản và dễ thực hiện (1)

Bước 4: Lúc này, Canva sẽ đưa ra cho bạn nhiều mẫu logo khác nhau để bạn lựa chọn. Vui lòng chọn mô hình ưa thích của bạn.

Mẹo về cách làm cho logo của bạn đơn giản và dễ làm (2)

Các mẫu logo có sẵn tại Canva

Mẹo về cách làm cho logo của bạn đơn giản và dễ làm (3)

Mô hình tôi đã chọn

Bước 5: Sau khi chọn được mẫu ưng ý, bạn sẽ bắt đầu chỉnh sửa theo cách mình thích. Đầu tiên tôi sẽ làm điều đó chọn cài đặt logo thích hợp bằng cách nhấn vào biểu tượng +.

Xem Thêm  Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa chén tốt nhất cho gia đình | Muasalebang

Trong danh mục tìm kiếm, có 2 tùy chọn chính: Nguyên liệuTài liệu. Trong đó Nguyên liệu sẽ nhận được một biểu tượng, khung, nền … một lần Tài liệu chúng là các định dạng văn bản thiết kế. Vì đã có text nên mình chỉ cần tìm các điều kiện thích hợp như dâu tây, sầu riêng, mía đường là được.

Gian lận về cách tạo một logo đơn giản trên điện thoại của bạn, rất dễ thực hiện (4)

Tìm những hình ảnh tương tự

Bước 6: Sau khi có hình logo phù hợp, tiếp theo tôi sẽ chỉnh sửa văn bản bằng cách nhấn đúp vào văn bản. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa văn bản và thay đổi phông chữ cũng như kích thước của kết quả mà bạn muốn.

Tự biết cách làm cho logo trên điện thoại của bạn đơn giản và dễ làm hơn (5)

Chỉnh sửa văn bản

Lưu ý: Các lớp (hình thu nhỏ, văn bản hoặc hình ảnh) sẽ được đóng gói theo trình tự, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi vị trí của chúng như để lại lớp “cây gậy” bên dưới, bạn có thể chọn lớp đó, chọn nó. Địa điểmchọn Sau. Nếu bạn muốn họ đến trước, bạn có thể chọn lại Phía trước.

Mẹo về cách làm cho logo của bạn đơn giản và dễ thực hiện (6)

Tôi chọn lớp “sầu riêng” đầu tiên

Bước 7: Khi hoàn tất, chọn mũi tên xuống, logo sẽ được lưu trên máy. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem thêm:

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud