Mách bạn cách live stream màn hình điện thoại iOS đơn giản nhất | Muasalebang

Màn hình phát trực tiếp thường được người chơi sử dụng để chia sẻ thủ thuật hoặc giao lưu với người hâm mộ trong trận đấu “khẩu chiến”. Với các phiên bản iOS trước, một quả táo Nếu có hỗ trợ quay phim màn hình để phát trực tiếp trên Facebook, thì iOS 14, bạn sẽ không thể làm được. Do đó, bạn cần hỗ trợ phần mềm của bên thứ ba. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn phát trực tiếp màn hình của mình bằng ứng dụng Omlet Arcade – ứng dụng được nhiều người chơi trên thế giới lựa chọn để stream game.

Hướng dẫn phát trực tiếp màn hình điện thoại iOS

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải xuống ứng dụng Omlet Arcade.

Bước 2: Để tạo tài khoản ngay lập tức bằng cách nhập tên ID.

Bước 3: Chọn dấu “+”, chọn Đi thẳngchọn Đăng nhập Facebookchọn Kế tiếp. Nếu muốn phát trực tiếp trên nền tảng YouTube, bạn cũng có thể chọn YouTube.

Một cách dễ dàng để phát trực tiếp màn hình điện thoại iOS của bạn

Bước 4: Tại đây bạn chọn ứng dụng muốn stream như Liên Quân, PUBG Mobile, Tiktok hay các game khác.

Thực chất luồng này là luồng màn hình nên bạn hoàn toàn có thể chọn ứng dụng bất kỳ mà không chơi Liên Quân hãy chọn Liên Quân. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn stream màn hình trực tiếp các thủ thuật điện thoại thì cũng có thể lựa chọn Liên Quân.

Một cách dễ dàng để phát trực tiếp màn hình điện thoại iOS của bạn

Bước 5: Điền các thông tin cần thiết như tiêu đề và mô tả của luồng trực tiếp.

Xem Thêm  [Review] Cốc Nguyệt San Ovacup có tốt không? Nên mua ở đâu | Muasalebang

Bước 6: Tùy chỉnh cài đặt video phát trực tiếp. Đây được coi là một bước quan trọng trong quá trình phổ biến của bạn. Khi bạn phát trực tiếp một trò chơi, bạn có thể phê duyệt Hướng dẫn Mặc định là ngang. Đối với người dùng chỉ muốn xem trực tiếp màn hình, hãy chọn chế độ đứng.

Một cách dễ dàng để phát trực tiếp màn hình điện thoại iOS của bạn

Bước 7: Chọn Xongchọn Bắt đầu, bật micrô, chọn Bắt đầu phát trực tiếp. Bây giờ trên Facebook kết nối Omlet Arcade sẽ phát trực tiếp màn hình của bạn.

Một cách dễ dàng để phát trực tiếp màn hình điện thoại iOS của bạn

Như vậy là mình đã hướng dẫn thành công các bạn cách phát trực tiếp màn hình trên iOS. Nếu có thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới nhé!

Xem thêm:

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud