Mách bạn cách tra cứu thời hạn bảo hành của máy giặt Electrolux đơn giản nhất | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Bạn có chắc mình còn nhớ thời hạn bảo hành cho chiếc máy giặt Electrolux của mình không? Vì vậy, thời gian còn lại cho máy giặt rất được khách hàng cần.

Bạn có thể xem thời gian bảo hành máy giặt cửa ngang Electrolux bằng hóa đơn mua hàng nếu máy còn hàng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng bảo dưỡng hay bị mất, hỏng nên bạn đừng lo với những cách dưới đây bạn vẫn có thể kiểm tra được thời gian bảo hành của máy giặt mà không lo tốn kém chi phí sửa chữa những hạng mục này. sự bảo đảm.

Đầu tiên bạn cần điều chỉnh lại số serial của sản phẩm, số serial của máy giặt Electrolux inverter được ghi trên hộp máy giặt hoặc trên thân máy giặt gồm 8 chữ số.

Sau khi xác định được số serial của máy giặt, bạn có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của máy giặt Electrolux theo 3 cách sau:

Cách 1: Gọi 1800 588 899

Mách bạn cách đơn giản để kiểm tra thời hạn bảo hành của máy giặt Electrolux

Có thể nói, việc kiểm tra máy giặt Electrolux bảo hành qua điện thoại là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được đó là gọi điện đến số tổng đài của Electrolux 1800 588 899 để hỏi về sản phẩm mình mua được bảo hành bao lâu?

Tuy nhiên, việc test sản phẩm thực tế này có nhược điểm về thời gian do nhân viên ban đổi chỉ làm việc từ 8h-17h, từ thứ 2 đến thứ 6.

Cách 2: Truy cập trang electrolux.vn

Bạn có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của máy giặt bằng cách truy cập electrolux.vn và nhập model máy giặt, dòng sản phẩm, thông tin cá nhân và số điện thoại sẽ kiểm tra được chính xác thời hạn bảo hành của các sản phẩm máy giặt Electrolux tại địa phương mình.

Lộ trình 3: Liên hệ 0983666996 chăm sóc khách hàng điện máy Thiên Phú

Mách bạn cách đơn giản để kiểm tra thời hạn bảo hành của máy giặt Electrolux

  • Quý khách mua máy giặt Electrolux tại cơ sở Điện máy Thiên Phú gọi 0983666996 bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện máy Thiên Phú cung cấp số điện thoại cho nhân viên khi mua hàng, sau ít phút nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra và thông báo thời gian bảo hành chính xác cho quý khách. . của máy giặt của bạn.
  • Bạn cũng có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng của điện máy Thiên Phú để yêu cầu thời gian bảo hành sản phẩm khi bạn không mua hàng tại Thiên Phú, bạn cần chuẩn bị chi tiết cá nhân, model sản phẩm và số serial của máy để nhân viên kiểm tra. ủng hộ. Sau ít phút, nhân viên sẽ cho bạn biết thời gian bảo hành máy giặt Electrolux giá rẻ.

Vì vậy, điện máy Thiên Phú đã hướng dẫn bạn 3 cách test thời gian bảo hành máy giặt Electrolux dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  Máy giặt Aqua Inverter 8.5 kg AQD-D850E.W lồng ngang giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud