Mách bạn mẹo thu nhỏ màn hình video call Messenger | Muasalebang

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Cách thu nhỏ màn hình cuộc gọi điện video Messenger trên iOS

Để thu nhỏ màn hình khi bạn thực hiện cuộc gọi điện video với iOS, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger, truy cập vào tài khoản của người bạn muốn liên hệ. Sau đó nhấn nút. có một biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên phải của tài khoản của bạn để thực hiện cuộc gọi điện video với messenger.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (1)

Bước 2: Khi vào bên trong cửa sổ cuộc gọi điện video, bạn sẽ thấy trên giao diện chính có biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên bên trái màn hình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng này.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (2)

Ngay sau đó cửa sổ cuộc gọi video trên Messenger sẽ được thu nhỏ về góc phải và hiển thị thành hai phần. Khi hình ảnh trên cùng là máy ảnh của bạn và hình ảnh bên dưới là máy ảnh của người gọi.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (3)

Đồng thời, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ trò chuyện của người đó. Từ đây, bạn có thể gọi điện video và trò chuyện với bạn bè nếu muốn. Bây giờ bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng khác trên iOS bạn quay lại Màn hình chính và ngay sau đó cửa sổ video messenger sẽ biến mất, bạn không thấy ảnh người gọi và người nhận cũng không thấy ảnh của bạn.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (4)

Trên màn hình chính này, bạn có thể kích hoạt các ứng dụng khác, duyệt web, đọc báo … mà không bị gián đoạn cuộc gọi. Trên thực tế, cuộc gọi video bây giờ giống cuộc gọi âm thanh hơn vì cả hai bên không thể nhìn thấy nhau.

Xem Thêm  Coi chừng bệnh ngủ ngáy ở trẻ nếu các mẹ không muốn con bị bệnh hô hấp | Muasalebang

Bước 3: Để quay lại màn hình cuộc gọi điện video Messenger, chỉ cần chạm vào biểu tượng màu xanh ở góc trên bên trái, biểu tượng tương ứng với vị trí của đồng hồ hệ thống.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (5)

Bước 4: Quay lại cửa sổ cuộc gọi điện video tức thì như bước 2. Bạn chỉ cần nhấp vào cửa sổ video thu nhỏ Trước đây, bạn có thể quay lại cửa sổ cuộc gọi điện video toàn màn hình đầu tiên.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (6)

Cách thu nhỏ màn hình cuộc gọi điện video Messenger trên Android

Chủ đề được tạo cho điện thoại Xiaomi, nhưng bạn có thể làm tương tự cho các điện thoại khác bằng ứng dụng Android.

Bước 1. Ghi ứng dụng Messenger và trong danh bạ của bạn, thực hiện cuộc gọi điện video như bình thường.

Bước 2. Đối với iOS, khi bạn thực hiện cuộc gọi, một video trong Messenger sẽ xuất hiện và chiếm toàn bộ màn hình điện thoại. Bây giờ bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng mũi tên bên ngoài ở góc trên bên trái của màn hình.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (7)

Đột nhiên cửa sổ cuộc gọi video thu nhỏ và bạn quay lại tài khoản hộp thoại của tài khoản người gọi.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (8)

Bước 3. Bây giờ bạn chỉ cần xoay ra khỏi màn hình chính và cửa sổ cuộc gọi video sẽ luôn nổi trên màn hình, giống như hình ảnh bên dưới. Từ đây, bạn có thể điều hướng đến Màn hình chính, truy cập các ứng dụng khác mà bạn có thể làm việc, trong khi cửa sổ cuộc gọi điện video vẫn sẽ nổi phía trên chúng.

Xem Thêm  Top 10 bình sữa cho bé tốt nhất được nhiều mẹ bỉm lựa chọn | Muasalebang

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (9)

Nhưng không giống như iOS, cửa sổ cuộc gọi điện video hiển thị dưới dạng hai khung riêng biệt. Ứng dụng Messenger trên Android sẽ hiển thị hình ảnh của khung lớn (màu đỏ) và hình ảnh của bạn dưới dạng khung nhỏ (khung màu xanh) ở góc trên bên phải của khung lớn hơn đó.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (10)

Trong quá trình sử dụng các ứng dụng khác khi đang ở trong tin nhắn video, bạn có thể di chuyển cửa sổ cuộc gọi điện video đến bất kỳ vị trí nào bằng cách nhấn và giữ hình ảnh cuộc gọi điện video và di chuyển nó đến bất kỳ vị trí nào.

Bước 4. Để quay lại màn hình cuộc gọi điện video Messenger ở chế độ toàn màn hình, chỉ cần chạm vào cửa sổ cuộc gọi điện video thu nhỏ Messenger để quay lại màn hình cuộc gọi điện video đầy đủ.

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (11)

Ghi chú: Khi bạn nhấp vào màn hình hình thu nhỏ của cuộc gọi video messenger, bạn có thể tắt điện thoại, bật hoặc tắt camera và micrô bên mình nếu bạn muốn.

Trong trường hợp bạn nhấn một dấu X ở góc trên bên phải của cửa sổ cuộc gọi điện video, bạn sẽ không còn thấy màn hình thu nhỏ nữa. Tại thời điểm này, sẽ không còn khoảng trống trên Màn hình chính để quay lại màn hình cuộc gọi điện video.

Bây giờ để quay lại màn hình cuộc gọi video Messenger, bạn mở ứng dụng Messenger lên sẽ thấy ngay màn hình chat chat của người gọi. Chỉ cần chạm vào thanh màu đỏ Chạm để quay lại cuộc gọi ngay lập tức nó sẽ đưa bạn đến màn hình đầu tiên của cuộc gọi video video để tiếp tục thực hiện cuộc gọi.

Xem Thêm  Mẹo đổi font chữ cực thú vị trong khi đang tán gẫu trên Zalo | Muasalebang

Mẹo để giảm trình bảo vệ màn hình cuộc gọi điện video (12)

Trên đây là cách thu hẹp màn hình cuộc gọi video Messenger trên cả hai nền tảng iOS và Android, điều này sẽ giúp bạn thực hiện cuộc gọi và làm việc khác dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng quên nghe và để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới, chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt Messenger trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud