Mainboard Asus Prime A320M K – GIÁ RẺ | Muasalebang

Asus 0 lượt xem

Nằm trong dòng sản phẩm được phát triển từ năm 1989, bo mạch chủ Asus Prime A320M-K được thừa hưởng công nghệ hỗ trợ truy cập tốt nhất – cải thiện hiệu suất và độ ổn định của thiết bị. Thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho người hâm mộ eSports.

Asus Prime A320M-K 1

Phạm vi tuân thủ toàn diện và ứng dụng linh hoạt

Với ý tưởng thiết kế sản phẩm độc đáo và mong muốn tạo ra những sản phẩm vừa vặn, Asus đã thiết kế bo mạch chủ Prime A320M-K và tập trung vào việc tích hợp dễ dàng với các thành phần khác. Sản phẩm được đảm bảo hoạt động với hơn 1.000 thiết bị khác nhau, bao gồm CPU, mô-đun bộ nhớ, thẻ ảnh, v.v. Do đó, chủ sở hữu bo mạch chủ sẽ được tự do lựa chọn các bộ phận và thiết lập các tiêu chuẩn thiết lập. một bức tranh hài lòng.

Phạm vi tuân thủ toàn diện và ứng dụng linh hoạt 1

Khe SafeSlot ngăn ngừa thiệt hại

Bo mạch chủ Prime A320M-K được trang bị khe cắm PCIe được sản xuất theo công nghệ duy nhất do Asus phát triển. Do độ bền của thiết kế và sử dụng các móc đặc biệt gắn trực tiếp vào bảng, Lõi SafeSlot sẽ giữ đinh chắc hơn 1,6 lần so với các không gian mở rộng thông thường khác trên thị trường.

Xem Thêm  Asus ExpertBook B5 OLED: Bản nâng cấp đáng giá với màn hình OLED cực đỉnh, trọng lượng siêu nhẹ cùng cấu hình hấp dẫn | Muasalebang

1. ngăn ngừa hư hỏng cho khe cắm SafeSlot

Thiết kế khối hiện tại

Công nghệ thiết kế mạch điện do Asus phát triển với bộ điều khiển điện áp độc đáo giúp bảo vệ chip, hệ thống đầu nối và bộ giải mã âm thanh khỏi các sự cố không mong muốn khi điện áp tăng cao bất thường, hoặc các trường hợp liên quan đến nguồn điện không ổn định có thể dẫn đến lưu thông tạm thời. Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

1. một thiết kế chặn quá mức

Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, hỗ trợ DDR4

Asus Prime A320M-K sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu suất của thiết bị phù hợp với DDR4. Hỗ trợ tần số bộ nhớ ở mức tối đa 3.200MHz sẽ là đảm bảo tốt nhất cho người dùng có được thông tin mong muốn. Ngoài ra, Asus cũng làm việc với nhiều nhà cung cấp bộ nhớ DDR4 để đảm bảo rằng bo mạch chủ do mẹ sản xuất sẽ phù hợp hơn với nhiều dòng sản phẩm trên thị trường.

Nó đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, hỗ trợ DDR4 1

Điều khiển quạt CPU dễ dàng với Fan Xpert

Để đạt được hiệu suất mát mẻ và duy trì chất lượng âm thanh trong khi PC đang chạy, Asus cung cấp phần mềm Fan Xpert đặc biệt cho bo mạch chủ Prime A320M-K. Một trong những tính năng phổ biến nhất của Fan Xpert là chế độ điều chỉnh tự động, có thể quét và phát hiện tất cả các đặc điểm của quạt chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Xem Thêm  Có bao nhiêu phiên bản Asus Zenfone 3? Bản nào sẽ hợp với bạn? | Muasalebang

Điều khiển quạt CPU dễ dàng với Fan Xpert 1

Âm thanh tốt hơn với các tính năng bên trong

Với sự điều chỉnh phù hợp từ cách bố trí bo mạch chủ, Prime A320M-K tạo điều kiện để người dùng có được chất lượng âm thanh tốt nhất khi nghe. Nhà sản xuất sử dụng các tụ âm thanh chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản để mang đến những lớp PCB chuyên dụng, ấm áp và tự nhiên sẽ đảm bảo rằng cả hai kênh âm thanh đều mang lại chất lượng như nhau. Ngoài ra, khả năng tách âm tốt sẽ giúp phân tách analog / kỹ thuật số chính xác, giảm nhiễu.

Âm thanh chất lượng cao nhờ tính năng 1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud