Màn hình 120Hz, Snapdragon 865 | Muasalebang

Sony 0 lượt xem

Sony Xperia 5 II là phiên bản giới hạn của Xperia 1 II, nhưng hiệu quả hơn ở một số khu vực.

Tại một sự kiện trực tuyến mới đây, Sony đã chính thức trình làng chiếc Xperia 5 Mark II mới, phiên bản thu gọn “thuần túy” của Xperia 1 Mark II và là phiên bản nâng cấp. thế hệ đầu tiên mạnh mẽ được giới thiệu từ năm ngoái. Xperia 5 II mang đến nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về màn hình, camera và hiệu năng.

Thiết kế của Xperia 5 II vẫn là ngôn ngữ thiết kế tiêu chuẩn đã xuất hiện trên dòng Xperia trong nhiều năm. Máy có vẻ ngoài vuông vắn và mặt lưng được hoàn thiện từ kính, khung thép chắc chắn và cao cấp. Tuy là phiên bản thu gọn của Xperia 1 II nhưng Xperia 5 II vẫn giữ được những yếu tố chủ đạo, ít gò bó hơn như nhiều nhà sản xuất khác làm với các dòng sản phẩm kém chất lượng.

Xperia 5 II trông giống như một phiên bản giảm giá của Xperia 1 II. Các chi tiết thiết kế của cả hai thiết bị đều giống nhau, từ vị trí camera, các nút và kích thước màn hình. Nhắc đến màn hình, Xperia 5 II được trang bị màn hình nhỏ 6,1 inch, sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải full HD +, tỷ lệ Cinematic chuẩn 21: 9 và tốc độ làm tươi 120Hz. Ở Xperia 5 II, người dùng sẽ cần phải đánh đổi với màn hình 4K 60Hz để có được mức độ tinh chỉnh cao nhất. Điều này có thể chấp nhận được, đặc biệt là đối với những người dùng game thích trải nghiệm mượt mà.

Xem Thêm  Sony Xperia M5 Dual E5663 | Muasalebang

Camera của Xperia 5 II cũng có giá thấp hơn so với người anh em của mình. Máy vẫn có 3 camera lớn 12MP bao gồm một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng và một camera tele như Xperia 1 II, camera TOF 3D có giảm không, điều này không ảnh hưởng đến hình ảnh mà ảnh hưởng đến chất lượng camera của điện thoại. .

Sony cũng tuyên bố rằng Xperia 5 II là điện thoại thông minh đầu tiên có khả năng quay chuyển động 120FPS ở độ phân giải 4K và có hỗ trợ HDR. Ngoài ra, máy còn có khả năng lấy nét nhanh, mắt lấy nét động vật và con người, bắn liên tục 20 FPS.

Về hiệu năng, Xperia 5 II được trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8GB, ROM 128GB / 256GB, viên pin dung lượng 4000mAh có thể sử dụng nguồn trực tiếp qua cáp sạc. Năm nay, Xperia 5 II tập trung vào khả năng chơi game, nơi lần đầu tiên Sony trang bị cho sản phẩm của mình một chế độ chơi game độc ​​đáo.

Về giá bán, Xperia 5 II có giá trị 949 USD, tương đương khoảng 22 triệu đồng. Máy sẽ có mặt tại một số thị trường chọn lọc vào ngày 29/9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud