Màn Hình Asus ProArt 27 Inch PA278QV Giá Tốt | Muasalebang

Asus 0 lượt xem

Thiết kế màn hình hiện đại, thoải mái ở nơi làm việc

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV có thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu từ trình chiếu đến đồ họa. Đặc biệt, Với kích thước màn hình lớn, khả năng xoay lật nhiều góc, cùng thiết kế chắc chắn đáp ứng tốt, chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm làm việc của bạn trở nên thú vị và thoải mái hơn.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Thiết kế màn hình hiện đại, thoải mái tại nơi làm việc

Tác phẩm ảnh chân thực, sắc nét, hỗ trợ

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV mang lại hình ảnh chân thực và sắc nét với 100% sRGB và 100% Rec. Gam màu 709 cung cấp khả năng tái tạo hình ảnh phong phú, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được làm sắc nét, đánh bóng, Đảm bảo rằng tất cả các chi tiết trong ảnh của bạn đều rõ ràng và khỏe mạnh.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Màu sắc trung thực, sắc nét, hỗ trợ chức năng hình ảnh

Màu sắc chính xác được đảm bảo

Màn hình ASUS ProArtCalman Verified được chứng nhận trước rất hữu ích Đảm bảo độ chính xác màu cao. Mỗi màn hình ProArt đều vượt qua một bài kiểm tra nghiêm ngặt của ASUS để đảm bảo phân tách màu sắc mượt mà.
Xem Thêm  Máy tính bảng Asus Zenpad C 7 Z170CG đen giá tốt tại nguyenkim.com | Muasalebang

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Màu sắc chính xác được đảm bảoMàn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Chỉnh sửa được cá nhân hóa

Điều chỉnh nhanh gam màu

Bảng màu Asus ProArt Nó có tính năng ProArt Preset cung cấp nhiều điều chỉnh gam màu nhanh chóng. Cho dù bạn chỉnh sửa video hoặc điều chỉnh màu sắc hoặc thay đổi hình ảnh, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Màu sắc trung thực cao

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV đạt được ∆E <2 có thể tái tạo chính xác hình ảnh của bạn trên màn hình, cho phép bạn có được hình ảnh chính xác về công việc đã hoàn thành của mình.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Màu sắc trung thực cao  Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Tấm nền IPS hiện đại

Tấm nền IPS hiện đại

Màn hình Asus được trang bị tấm nền IPS hiện đại, độ phân giải Full HD 1920×1080 px cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

Các lỗ kết nối khác nhau

Màn hình Có khả năng xoay màn hình 90 độ với độ nghiêng từ 5 đến 35 độ, người dùng có thể tùy chỉnh mọi góc độ sao cho phù hợp với môi trường làm việc của mình mà không cần phải ngồi trực tiếp với màn hình.

Màn hình Asus ProArt 27 inch PA278QV - Nhiều cổng kết nối

Top 3 màn hình máy tính, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dưới 4 triệu đồng

Trong tất cả các máy tính để bàn, nếu CPU được coi là bộ não máy tínhsau đó là màn hình mang đến cho bạn những thước phim, chuyển thông tin a phương pháp hoàn chỉnh nhất. Nếu bạn đang cần mua đồng hồ giá rẻ để phục vụ cả giải trí và công việc, và dưới là 3 màn hình máy tính cực hay, đáp ứng tốt nhu cầu dưới 4 triệu.

Để mua màn hình Asus ProArt 24 inch thật và nhiều khuyến mãi, hãy truy cập ngay website Nguyễn Kim!

Xem thêm: Top 3 màn hình máy tính cực ngầu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dưới 4 triệu đồng

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud