Màn hình cong Xiaomi Curved gaming 34 inch xmmntwq34 | Muasalebang


34-inch Xiaomi Curved Game Màn hình cong Ultrawide – Hình ảnh sắc nét

Màn hình cong chất lượng cao với khung hình cao và độ phân giải cao sẽ có thể làm hài lòng bất kỳ người chơi nào trong bất kỳ trận chiến nào. Và màn hình cong Xiaomi Curved Gaming Ultrawide 34 inch là một trong những loại màn hình hiện đại có đầy đủ các tính năng trên.

Chế độ xem rộng 21: 9, độ rõ nét 3440×1440

Màn hình cong 34 inch của Xiaomi Curved Gaming có giao diện dựa trên game với tỷ lệ 21: 9, cho phép khung hình hiển thị rộng hơn 30% so với góc nhìn trung bình của người chơi sử dụng màn hình 16: 9.

Chế độ xem rộng 21: 9, độ rõ nét 3440x1440

Màn hình được trang bị tấm nền IPS với độ phân giải cao lên đến 3440×1440 cho hình ảnh rõ nét. Thế giới game sẽ được hình ảnh hóa một cách chân thực, rõ nét, mang đến trải nghiệm nhập vai tuyệt vời hơn.

Cập nhật tần số cao 144Hz, đi kèm với công nghệ AMD Freesync

Màn hình cong Ultrawide Curve Gaming 34 inch của Xiaomi cung cấp thời gian phản hồi nhanh và tốc độ làm mới 144Hz. Game thủ có thể chơi các game chuyên nghiệp một cách thoải mái mà không phải lo lắng về độ trễ.

Xem Thêm  Xiaomi Mi A3 Xách Tay Giá Rẻ | Muasalebang

Cập nhật tần số cao 144Hz, đi kèm với công nghệ AMD Freesync

Ngoài ra, màn hình còn được trang bị công nghệ AMD Freesync. Hình ảnh hiển thị mượt mà, không bị méo hình. Công nghệ AMD Freesync sẽ cải thiện chất lượng độc lập nhất.

Mua màn hình cong Xiaomi Curved Gaming Ultrawide 34 inch cong theo thời gian thực trên CellphoneS

Màn hình cong Xiaomi Curved Gaming Ultrawide 34 inch hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc. Để mua hàng với giá tốt hơn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Cellphones gần nhất hoặc liên hệ với nhân viên đặt hàng qua số điện thoại.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud