Màn hình Dell U2520D 25.0Inch 2K UltraSharp IPS 1*HDMI, 2*DP, 1*USB_C, 2*USB | Muasalebang

USB 0 lượt xem

Hiện nay: Màn hình IPS Dell U2520D 25.0Inch 2K UltraSharp 1 * HDMI, 2 * DP, 1 * USB_C, 2 * USB

Cập nhật sản phẩm Màn hình Dell U2520D (25 inch / 2K / IPS / 60Hz / 5ms / 350 nits / HDMI + DP + USB-C)
Màu đặc biệt
Màu sắc độc đáo: Độ phủ màu rộng 95% DCI-P3 – bao phủ không gian màu nhiều hơn khoảng 25% so với sRGB – cho màu sắc thực. Màn hình này cũng cung cấp 99% sRGB và 99% Rec 709 màu. Chứng chỉ VESA DisplayHDR ™ 400. Độ chính xác màu sắc: Màn hình Dell U2520D được đánh giá ở mức 99% sRGB và độ chính xác Delta-E Hiệu ứng rõ nét: Xem chi tiết tốt với độ phân giải QHD (2560 X 1440) và 117,5 mật độ điểm ảnh ppi.

Nguồn USB-C
Kết nối USB-C: Nhận công suất lên đến 90W (nguồn điện tối đa) qua USB-C, vì vậy bạn có thể sạc pin máy tính xách tay của mình và tận hưởng quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Ngoài ra, tăng tốc thời gian truy cập bàn làm việc của bạn với một dây cáp, dữ liệu và video trực tiếp cùng một lúc.
Làm việc nhanh chóng: Các cổng di động được thiết kế tốt, dễ tiếp cận cho phép bạn dễ dàng sạc và kết nối nhiều thiết bị.Người quản lý nâng cao
Năng suất ở mọi cấp độ: Dell Display Manager (DDM) Tính năng Easy Edit cho phép bạn nhanh chóng tích lũy và xem các ứng dụng của mình theo một trình tự được kết nối duy nhất hoặc nhiều để hoàn thành nhiều tác vụ hiệu quả. Và với DDM được cải tiến, bạn sẽ có nhiều kiến ​​trúc hơn.
Chuyển tiếp liên tục: Tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng có thể quay lại nơi bạn đã dừng lại, ngay cả khi bạn ngoại tuyến.
Phím đơn giản hóa: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản trị để hoạt động nhanh hơn.
Nhiều phương pháp quản lý: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát và chuẩn bị đồng thời nhiều màn hình với một cài đặt duy nhất.


Hỗ trợ tăng hiệu suất làm việc
Không gian làm việc bổ sung: Tận dụng tối đa không gian bàn làm việc hạn chế của bạn với giá đỡ tích hợp này.
Thiết kế InfinityEdge: Làm việc với chế độ xem không phô trương trên nhiều màn hình với thiết kế gần như không viền này. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng cài đặt màn hình kép của Dell, bạn có thể tăng năng suất lên đến 21%. tôi
Tính linh hoạt cho sự thoải mái cả ngày: Với khả năng nghiêng, trượt, xoay và điều chỉnh độ cao của đồng hồ để phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thoải mái suốt cả ngày.

Xem Thêm  Cổng giao tiếp USB là gì? Có bao nhiêu loại? Dùng để làm gì? | MuasalebangCác tùy chọn kết nối
Cổng & khe cắm: 1. Đầu nối nguồn | 2. Khe khóa bảo mật | 3. Cổng HDMI | 4. DisplayPort (trong) | 5. Tính năng khóa khóa | 6. Cổng USB-C | 7. DisplayPort (bên ngoài) | 8. Phát âm thanh | 9. Cổng luồng USB (2) | 10. Cổng dòng USB có lỗ sạc | 11. Cáp: 1. Cáp nguồn | 2. Cáp DisplayPort (DP sang DP) | 3. Cáp USB-C (C to C) | Cáp 4.USB-C (C đến A)

Bảo vệ môi trương
Tiêu chuẩn Môi trường: Các chỉ số này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất.
Bao bì có ý thức về môi trường: Để giảm tác động của chúng ta đến môi trường, chúng tôi khuyến khích việc thải bỏ bao bì có trách nhiệm bằng cách tái chế. Ngoài ra, màn hình này được vận chuyển trong một gói không xốp.
Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không được sử dụng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.
Nhựa tái chế: Giảm tác động của chúng tôi đến môi trường với 75% màn hình được lựa chọn của chúng tôi chứa ít nhất 25% nhựa tái chế tiêu dùng thông qua chương trình tái chế vòng kín của Dell.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud