Màn hình Xiaomi Monitor 1C 23.8 inch BHR4510gl | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Màn hình 23.8 inch Màn hình Xiaomi 1C BHR4510gl – Hình ảnh sắc nét, chân thực cho trải nghiệm giải trí đỉnh cao

Kích thước lớn, viền siêu mỏng, hình ảnh sắc nét 60 Hz và trên hết là giữ an toàn cho đôi mắt của bạn, Màn hình Xiaomi 23,8 inch 1C BHR4510gl là những gì cần thiết cho một giàn máy tính để hoạt động vui vẻ và hiệu quả.

Một thiết kế nhỏ với các viền rất mỏng để có được một cái nhìn tuyệt vời

Màn hình Xiaomi Monitor 1C BHR4510gl có kích thước tối đa 23.8 inch với độ phân giải hình ảnh Full HD (1920 x 1080 pixel) mang đến hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết. Thiết kế màn hình nhỏ với chân máy giúp bạn dễ dàng đặt màn hình hoạt động bình thường.

Một thiết kế nhỏ với các viền rất mỏng để có được một cái nhìn tuyệt vời

Đặc biệt, màn hình Xiaomi Monitor 1C BHR4510gl có thiết kế viền rất mỏng ở các cạnh trái, phải và trên, góp phần mang đến hình ảnh 178 độ tuyệt vời. Thiết kế của khung bezel rất nhỏ và giúp dễ dàng thiết lập một hệ thống đa giám sát được kết nối với nhau theo các yêu cầu về chức năng và hoạt động.

Xem Thêm  Cách sử dụng bộ kích sóng wifi Xiaomi, TP Link, Totolink | Muasalebang

Ánh sáng xanh lá cây thấp đảm bảo cho công việc trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt

Một tính năng đáng chú ý khác trên màn hình Xiaomi Monitor 1C BHR4510gl là bộ lọc ánh sáng xanh tiêu chuẩn TUV Rheinland, có khả năng giảm lượng ánh sáng xanh sóng ngắn xanh có hại cho mắt. Nhờ đó, bạn có thể hình dung rõ hơn màn hình đang diễn ra trong thời gian dài mà không gây hại cho mắt.

Ánh sáng xanh lá cây thấp đảm bảo cho công việc trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt

Màn hình Xiaomi 1C BHR4510gl hiển thị hình ảnh ở tốc độ làm tươi 60 Hz. Bằng cách đó, trải nghiệm chơi game và xem phim của bạn sẽ mượt mà và chân thực trong từng hành động.

Có màn hình Xiaomi Monitor 1C BHR4510gl chính hãng giá tốt trên ứng dụng di động

Hệ thống CellphoneS mang đến cho bạn những sản phẩm Màn hình Xiaomi Màn hình 1C BHR4510gl màn hình thực Hiện nó đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc. Mời vào, xem qua và tận hưởng các bạn nhé! Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm Màn hình Xiaomi 1C BHR4510gl, và tham khảo thêm nhiều sản phẩm PC hấp dẫn khác, trên trang chủ mobile.com.vn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud