Màn hình Xiaomi Monitor 27 inch RMMNT27NF | Muasalebang


Màn hình Xiaomi 27 RMMNT27NF màn hình mới và rõ nét

Một màn hình chất lượng, giúp bạn thú vị hơn trong công việc, thu hút sự chú ý hơn đến thể thao và đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn. Nếu đây là những gì bạn cần, hãy kiểm tra nó Màn hình Xiaomi 27 RMMNT27NF Có thật bên dưới!

Thiết kế hiện đại, viền màn hình rất mỏng

Màn hình Xiaomi 27 RMMNT27NF có thiết kế sang trọng với những đường nét thẳng góc cạnh. Từng điểm không có chỗ lồi lõm bất thường, nhẵn mịn đến kinh ngạc. Trọng lượng màn hình chỉ dày 7,5mm. Đây là số lượng màn hình trung bình, không phải gánh nặng cho người dùng.

Thiết kế hiện đại, viền màn hình rất mỏng

Màn hình rõ ràng với góc nhìn rộng

Màn hình Xiaomi Monitor RMMNT27NF 27 inch có độ phân giải cao như Full HD, 75 liên tục độ phân giải cao 75Hz. Tấm nền IPS có tỷ lệ khung hình 16: 9 đầy đủ, gam màu rộng và độ sáng tối đa 300 cd / m².

Màn hình Xiaomi Monitor cho phép người dùng góc nhìn rộng đến 178 độ, có thể bị cản trở bởi bất cứ thứ gì. Mọi chuyển động đều chân thực, sắc nét và cực kỳ ấn tượng.

Xem Thêm  Camera Xiaomi Mi Home Security 360 độ 1080P | Muasalebang

Màn hình rõ ràng với góc nhìn rộng

Ngoài ra, Màn hình để bàn Xiaomi RMMNT27NF còn hỗ trợ nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA giúp bạn có thể sử dụng với ngõ xuất âm thanh jack 3.5mm.

Mua ngay Màn hình Xiaomi 27 inch RMMNT27NF thật trên CellphoneS

Màn hình Xiaomi Monitor 27 inch hiện có bán trực tuyến tại CellphoneS. Đây có phải là màn hình bạn cần? Liên hệ ngay với điện thoại di động để nhận được báo giá Màn hình Xiaomi mới nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud