Mạng di động ảo Itelecom ra mắt tại VN, gói cước siêu rẻ | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương chính thức ra mắt mạng di động Việt Nam thứ 6 với đội hình khởi điểm là 087, nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ liên lạc chất lượng ổn định và tiết kiệm chi phí.

Theo đó, đầu số 087, Indochina Telecom chính thức trở thành nhà mạng thứ 6 sau các nhà mạng Việt Nam, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và G-tel gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam. Tuy nhiên, khác với các nhà mạng khác, ITelecom là mô hình mạng di động MVNO (Mobile Virtual Network Operator) đầu tiên ở nước ta.

Điều đó có nghĩa là ITelecom sẽ sử dụng dung lượng dư thừa của các đối tác mạng của mình để tạo ra một dịch vụ đơn giản hơn với chi phí hợp lý. Lần đầu tiên, ITelecom cho biết họ sẽ sử dụng chung hạ tầng với Vinaphone và có thể mở rộng với các nhà mạng khác trong tương lai.

Tại buổi ra mắt, Indochina Telecom đã công bố gói MAY chỉ dành cho cán bộ công nhân viên. Cụ thể, với 77.000đ / tháng, khách hàng sẽ nhận được:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi ITelecom và VinaPhone trong vòng chưa đầy 20 phút
  • 30 phút gọi ngoại tuyến miễn phí
  • 60 SMS miễn phí
  • Miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 90GB / tháng)

Hiện tại, ngoài các dịch vụ trên, Indochina Telecom sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bổ sung như: Nhạc chờ, chặn cuộc gọi, Mobile SIP Trunking …

Xem Thêm  Đầu 088 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa, tư vấn cách chọn mua | Muasalebang

Hiện tại, để giúp khách hàng cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi tích cực, Điện máy đã chính thức ra mắt nhóm Facebook với tên gọi “Nhóm di độngtại đây các thông tin khuyến mãi sẽ được ban quản trị cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, nhóm sẽ là nơi để mọi người cùng thảo luận về các vấn đề công nghệ và sức khỏe. Tham gia nhóm theo liên kết: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud