MangaToon là gì? Cách đọc truyện tranh trên MangaToon | Muasalebang

Truyện 0 lượt xem

Nếu bạn đã là người thích đọc manga, hài, anime … thì nên chọn đọc manga trên MangaToon. Đây là “tình yêu đích thực”, “thiên đường” cho những câu chuyện cười của bạn, bạn có thể đọc nhiều câu chuyện khác nhau trong ứng dụng di động này. Hãy cùng Manga Toon tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của ứng dụng cũng như cách bạn đọc vấn đề bản quyền trong bài viết tiếp theo.

Manga Toon là gì?

MangaToon là ứng dụng di động cho phép bạn đọc hàng chục đầu truyện tranh với nhiều thể loại khác nhau như: Ngôn tình, truyện cổ tích, hành động, học đường, ngôn tình, hài, kinh dị … miễn phí.

Công cụ manga là gì?

MangaToon rất tôn trọng sản phẩm, ý tưởng và khối óc của người sáng tạo nên ứng dụng này đã mua bản quyền đầy đủ của toàn bộ bộ truyện có trong ứng dụng. Hầu hết các truyện cười trong Manga Tool đầy màu sắc, kèm theo hình ảnh chất lượng HD sắc nét mang đến cảm giác lôi cuốn cho người đọc. Theo đó, các bản dịch được trau dồi rất kỹ lưỡng nên những câu văn trong truyện cười rất dễ hiểu.

Một số tính năng nổi bật trong MangaToon

Quyền lực Cập nhật truyện nhanh mỗi ngày là một trong những điểm thống nhất khiến người dùng yêu thích MangaToon. Ứng dụng này sẽ cập nhật các chương (tập) mới thường xuyên, một số manga cũng được cập nhật hàng ngày, tức là bạn sẽ xem được tối đa 7 chương một tuần thay vì phải đợi 1 tuần mới có 1 tập. .

Điểm nổi bật trong Manga Toon

Tính năng tuyệt vời tiếp theo của Manga Toon là nó cho phép bạn tải bộ truyện tranh / tiểu thuyết yêu thích của mình về điện thoại trước tiên để bạn có thể đọc ngoại tuyến ở các khu vực ngoại tuyến. Ngoài ra, Manga Toon còn cho phép bạn đọc manga với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung…

các tính năng đáng chú ý

Ngoài việc đọc tin tức, MangaToon cho phép bạn gửi các mẫu tin tức / tiểu thuyết bạn tạo và gửi chúng đến MangaToon. Các sản phẩm đã chết sẽ được ứng dụng đăng ký bản quyền và chuyển thành truyện tranh trong Manga Toon. Bằng cách đó, nó sẽ giúp bạn truyền những câu chuyện của mình đến nhiều độc giả hơn. Đồng thời, ứng dụng cũng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trong hệ thống đọc truyện tranh như tự động vuốt hoặc thay đổi hình ảnh mà không cần chạm vào màn hình.

Cách đọc truyện tranh trong MangaToon bằng điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng MangaToon Android | iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn thể loại hài yêu thích của bạn như Tình yêu / Chủ đề hoặc Hành động / Thần thoại và tùy chỉnh ngôn ngữ truyện tranh bằng cách chạm vào. Đa ngôn ngữ.

đọc truyện tranh

Bước 3: Trong giao diện ứng dụng chính, nhấp vào tab Tôi bên dưới> chọn một mục Sự đăng kýsau đó tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng một trong các cách sau: Google, Facebook, Zalo, AppleID.

Đăng nhập ứng dụng

Bước 4: Để tìm kiếm truyện cười, hãy nhấp vào biểu tượng kính phóng to để tìm kiếm ở góc trên cùng và nhập tên truyện tranh. Chọn bộ phim bạn muốn xem> Nhấp vào Bắt đầu xem.

tìm kiếm tin tức

Bước 5: Đối với người đọc manga, bạn có thể bình luận trực tiếp về manga mà bạn đang đọc. Cũng như tùy chỉnh các tùy chọn sau như xoay màn hình theo hướng ngang, thay đổi chất lượng hình ảnh từ HD sang SD, thay đổi chương tự động và mở thanh trạng thái để sử dụng.

trải nghiệm manga toon tùy chỉnh

Bước 7: Đồng thời, bạn cũng có thể cho phép loạt phim tự động quét trang ở một tốc độ khác: 1x, 2x bằng cách nhấp chuột Nút phát như hình bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn thấy bản tin mà bạn đang xem rất thú vị và muốn chia sẻ nó với bạn bè của mình, vui lòng nhấp vào đây. Biểu tượng 3 chấm ở trên> chọn Đăng lại trên Facebook hoặc Instagram.

chia sẻ ứng dụng

The End of MangaToon

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đọc truyện tranh manga Toon với nhiều thể loại. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài đăng này thú vị và chúc bạn có chút thời gian thưởng thức bộ truyện tranh yêu thích của mình!

MUA IPHONE VN / GIÁ CỰC LỚN!

Xem Thêm  Top 10 cuốn truyện cổ tích cho bé hay nhất mọi thời đại | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud