Máy ảnh Canon EOS 77D 18-55 IS STM | Muasalebang

Máy ảnh Canon EOS 77D là một bản cập nhật của Canon Canon 760D và cung cấp SLR kỹ thuật số tích hợp cho cao cấp (bên dưới Canon EOS 80D )

Quản lý: EOS 77D cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát, để xem nhanh các cài đặt của bạn với màn hình LCD tiên tiến có sẵn trong các mẫu máy ảnh cao cấp và bánh xe điều khiển kép để điều chỉnh các cài đặt như tốc độ đóng mở

Chất lượng hình ảnh: Chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc trong mọi trường hợp nhờ cảm biến CMOS 24,2 megapixel lớn và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7. Điều này có nghĩa là chi tiết tốt hơn, hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn. đủ lớn để in.

Ngay cả trong những trường hợp xấu nhất, chẳng hạn như tắc nghẽn giao thông thấp hoặc hoàng hôn, buổi sáng, trong nhà khi sử dụng cài đặt ISO cao, xử lý hình ảnh giúp đảm bảo rằng kết quả giàu chi tiết, đồng thời giúp giảm nhiễu hạt.

Tập trung: Hệ thống Dual Pixel CMOS AF trên 77D có thể lấy nét với tốc độ cực nhanh chỉ 0,003 giây, nhanh hơn 80D. Cùng với 45 điểm, loại Tự động lấy nét sẽ cho phép bạn xác định các chủ đề cụ thể để lấy nét, cho dù bạn đang chụp thú cưng hay hoa trong vườn Tự động lấy nét sẽ giúp bạn đạt được kết quả xuất sắc. EOS 77D chụp tối đa 6,0 khung hình mỗi giây.

Xem Thêm  Tai nghe Chụp Tai Không Dây Sony WH-CH500 giá rẻ NHẤT | Muasalebang

Trình xem trực quan: Thiết bị xem quang học cho Máy ảnh Canon EOS 77D’s cung cấp khả năng kiểm soát khoảng cách kỹ thuật và sự đơn giản bằng cách cho phép bạn xem chính xác những gì ống kính nhìn thấy trong mọi điều kiện ánh sáng. 77D sử dụng bộ xem kiểu pentamirror với độ phủ 95%, độ lớn 0,82X, tệ hơn so với 100% – 0,95X ở 80D. Bù lại, ống ngắm 77D được trang bị cảm biến tiệm cận và máy sẽ tự động tắt màn hình LCD khi bạn đặt mắt trên OVF.

Man hinh LCD: Cũng như 760D, Canon 77D có màn hình cảm ứng đa góc nhìn LCD II Clear View nhạy. Nó có cùng số chấm (1.040.000) và kích thước là 3 inch.

Videoo: Cho dù trong trò chơi hay cảnh biển đầy nắng, Dual Pixel CMOS Auto Focus sẽ theo dõi các tiêu đề khi chúng di chuyển, trong khi tính năng ổn định hình ảnh 5 trục ngăn cản chuyển động của máy ảnh khi quay phim bằng tay. 77D kế thừa tất cả những tính năng trọn vẹn của quay phim 80D như khả năng quay video FullHD 60fps, chống Flicker object, quay phim HDR, Expiration….

Chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu: Chụp ảnh chi tiết và sắc nét vào ban đêm với EOS 77D nhờ khả năng lấy nét tự động thông minh và ISO 100-25.600.

Chống rung 5 trục: Với tính năng ổn định hình ảnh 5 trục bù cho chuyển động của máy ảnh. Tính năng này rất hữu ích trong việc giúp giảm sự khác biệt về màu sắc và độ phơi sáng, đặc biệt là trong khi chụp. Do đó trong điều kiện ánh sáng rất yếu.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách lưu ảnh chụp màn hình máy tính | Muasalebang

Kết nối: Hai cấp độ giao tiếp không dây, Wi-Fi và NFC, có sẵn cho phép kết nối với các thiết bị di động cũng như chia sẻ ảnh một chạm. Đúng rồi Canon 77D thông qua kết nối Bluetooth, sử dụng điều khiển từ xa BR-E1 để liên lạc và chụp ảnh từ xa.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud