Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII giá hấp dẫn tại Nguyễn Kim | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Màn hình LCD nghiêng 180 ° và 45 °, tự do sáng tạo

Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII giúp người dùng có thể thư giãnViệc chụp ở các góc độ khác nhau trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ vào màn hình cảm ứng và màn hình LCD tích hợp có thể nghiêng lên trên 180 ° và nghiêng xuống 45 °. Ngoài ra, máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark II còn được trang bị hàng loạt chức năng chụp ảnh và quay phim giúp cho ra đời những bức ảnh cực “chất” mang đậm phong cách của bạn.

Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII - Màn hình LCD

Cảm biến hình ảnh DIGIC 7, cải thiện chất lượng hình ảnh

Camel Canon Powershot G7X MKII được trang bị cảm biến hình ảnh DIGIC 7, không chỉ nâng cao khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà còn giúp tạo độ sáng tự nhiên cho các cảnh được chiếu sáng ở hậu cảnh và tạo ra những bức ảnh có độ phân giải cao. Ngoài ra, tính năng tự động lấy nét nâng cao theo dõi đối tượng một cách hiệu quả và cho phép ghi lại các chủ đề quan trọng chính xác hơn.

Xem Thêm  2 Cách Chụp Màn Hình Samsung J5 ĐƠN GIẢN | Muasalebang

Camel Canon Powershot G7X MKII - DIGIC 7

Thiết kế thích hợp

Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII Máy ảnh mang theo Thiết kế máy ảnh tích hợp dễ dàng đi vào lòng bàn tay của bạn, cho phép bạn bỏ nó vào túi khi di chuyển. Ngoài ra, camera là sự kết hợp của những đường nét sắc sảo, tăng thêm độ bám giúp người dùng cầm chắc tay.

Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII - Thiết kế tích hợpCanon Powershot G7X MKII - Tự động lấy nét nâng cao

Cải thiện lấy nét tự động

Camel Canon Powershot G7X MKII Nó không chỉ cải thiện chất lượng của hình ảnh mà còn tăng lượng thông tin từ cảm biến có thể được sử dụng. Điều này giúp cải thiện hiệu suất AF ngay cả trong điều kiện độ sáng thấp và điều kiện cường độ màu, giúp lấy nét tự động dễ dàng hơn khi tiêu đề và nền có cùng màu.

Ống kính

Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII được trang bị Ống kính zoom quang học 4.2x 24 – 100mm (tương đương 35mm) và f / 1.8 – f / 2.8 cho ra những bức ảnh chất lượng ở bất kỳ vị trí nào.

Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII - Ống kínhMáy ảnh Canon Powershot G7X MKII - Kết nối WiFi và NFC

Kết nối WiFi với NFC

Camel Canon Powershot G7X MKII và tích hợp kết nối WiFi và NFC, cho phép người dùng điều khiển các bức ảnh chụp nhanh và chụp ảnh ngay lập tức qua điện thoại. Máy cũng có máy tắt mở ngay tính năng này.

Rất nhiều kỹ thuật chụp tích hợp mới

Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII với các chế độ cài sẵn Chế độ chụp ảnh mới như “Điều tra”, “Phim qua” và “Đoạn phim ngắn (phim)” giúp cho việc chụp ảnh và quay phim dễ dàng hơn mà không cần đến các kỹ thuật chụp ảnh phức tạp. Nó không chỉ chụp được nhiều ảnh mà còn khiến nó trở nên tuyệt vời hơn – đó thực sự là vẻ đẹp của chiếc máy ảnh nhỏ gọn cao cấp này.
Xem Thêm  Phơi sáng là gì? Hướng dẫn chụp ảnh phơi sáng cho người mới bắt đầu | Muasalebang

Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII - Tích hợp nhiều chế độ chụp mới

“Bí quyết” làm sạch ống kính của máy ảnh DSLR của bạn

Nếu bạn sử dụng máy ảnh DSLR trong thời gian dài thì việc bám bụi hay dấu vân tay ảnh hưởng đến chất lượng ảnh là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, làm sạch ống kính và máy ảnh là rất quan trọng để duy trì hình ảnh chất lượng cao

Xem thêm: 3 “bí quyết” vệ sinh ống kính máy ảnh DSLR đúng cách

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud