Máy Bơm Nước Tăng Áp Panasonic A-200JAK-SV5 Chính Hãng | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Thể tích lớn, nước chảy lớn với tốc độ 45 lít / phút

Máy bơm nước Panasonic A-200JAK-SV5 là một công cụ hữu ích Bơm đẩy nước vào bồn chứa nước mặt đất sử dụng, nâng cao đời sống. Máy bơm có công suất 200W tốc độ dòng chảy cao 45 lít / phút, đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng khác nhau. Tuy nhiên, lưu lượng nước bơm sẽ giảm nếu khu vực lắp đặt phức tạp.

Máy bơm nước Panasonic A-200JAK-SV5 - Công suất lớn, lưu lượng nước lớn 45 lít / phút

Hệ thống bật / tắt tự động

Panasonic A-200JAK-SV5 Với tính năng tự động ngắt / ngắt điện, máy sẽ tự động tắt / mở khi bạn bật hoặc tắt nước. Lý tưởng nhất là hệ thống đóng / mở tự động có kết nối bạch kim, cho phép bật / tắt hàng triệu lần mà không làm giảm hiệu suất của máy. Tốt nhất, khi nitơ được bón vào bình chứa sẽ giúp máy bơm của bạn hoạt động hiệu quả và năng suất hơn.

Máy bơm nước Panasonic A-200JAK-SV5 - Tổng chiều dài hút lên đến 30 métMáy bơm nước Panasonic A-200JAK-SV5 - IPX4

IPX4 không nước

Máy bơm nước tiêu chuẩn Panasonic A-200JAK-SV5 IPX4 chống thấm nước, có thể chịu được khả năng chống nước khi phun nước, giúp đảm bảo an toàn cho động cơ.

2 lớp cách nhiệt

Máy bơm nước panasonicLò nướng được trang bị thêm 2 lớp nhúng lên đến 130⁰C giúp đảm bảo an toàn, chống điện giật, chống ăn mòn và đoản mạch, bảo vệ toàn bộ sản phẩm.
Xem Thêm  Top 5 Máy chơi game cầm tay nào tốt được yêu thích hiện nay | Muasalebang

Máy bơm nước Panasonic A-200JAK-SV5 - 2 lớp lắp đặt Máy bơm nước Panasonic A-200JAK-SV5 - Tự động ngắt khi nhiệt độ máy bơm quá cao

Tự động tắt khi nhiệt độ máy bơm quá cao

Máy bơm nước có nguồn tự ngắt khi nhiệt độ máy bơm trên 130⁰C, Máy sẽ tự động tắt. Ngoài ra, máy bơm còn kết hợp trục ô tô quay, được phủ lớp sơn chống gỉ đảm bảo máy hoạt động liên tục 8000 giờ không ngừng nghỉ, rất ổn định.

Chẩn đoán “Bệnh” và Cách cải thiện Máy bơm hiệu quả

Phát hiện và sửa lỗi futha đó là thông tin quan trọng mà ai cũng nên “dắt túi”. Ở những khu vực nước yếu, không ổn định thì việc trang bị cho gia đình một chiếc máy bơm nước là rất quan trọng. Tuy nhiên, nó tương tự như thiết bị cơ điện Mặt khác, sau một thời gian dài sử dụng, máy lại gặp phải những trục trặc kỹ thuật nào đó làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Nguyễn Kim sẽ chia sẻ cho bạn một số lỗi máy bơm thường gặp để khắc phục nhanh chóng.

Xem thêm: Chẩn đoán “Bệnh” và Cách Sửa Máy Bơm Hiệu Quả

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud