Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7130 | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Theo số liệu của Hội Tim mạch học Việt Nam năm 2016, tỷ lệ mắc bệnh cao huyết áp trên toàn cầu là 48%, một con số đáng kinh ngạc. Huyết áp cao thường không có triệu chứng, nhưng các biến chứng và tác dụng phụ nghiêm trọng hơn và có thể dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, có tới 39% bệnh nhân không biết mình mắc bệnh cho đến khi được chẩn đoán tình trạng bệnh. Vì vậy, việc đo huyết áp bình thường là cần thiết để bất cứ ai cũng có thể chẩn đoán tình trạng bệnh, chẩn đoán bệnh sớm và điều trị kịp thời. Hôm nay, Kingshop.vn xin giới thiệu đến các bạn một cách tự đo huyết áp dễ dàng, chính là mua ngay máy đo huyết áp. máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7130một trong những chiếc máy đo huyết áp chính xác nhất hiện nay nhờ công nghệ Intellisense và Fuzzi Logic tiên tiến, kết hợp với chức năng cảnh báo nhịp tim bất thường chắc chắn sẽ là một người thầy thuốc hữu ích, quan trọng nhất cho gia đình bạn, đặc biệt là những người cao tuổi. .

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7130

Máy đo huyết áp tại nhà Omron HEM 7130 Được thiết kế với màn hình LCD lớn rõ ràng, chất lượng hiển thị sắc nét và các phím bấm lớn tiện lợi cho mọi người làm việc và sử dụng. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần quấn vòng bít vào cánh tay, sau đó bật máy và chờ xem kết quả hiển thị trên màn hình. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7130 được tích hợp chế độ cảnh báo khi đo và kiểm tra bạn đã xếp tủ đúng cách, để đảm bảo bạn đang sử dụng, chỉ cần bạn gấp tủ lại. bit và ngồi bên phải. đứng máy sẽ báo “OK” khi kết quả sẽ hoàn toàn chính xác.

Xem Thêm  Cách xay thịt bằng máy xay sinh tố chi tiết, nhanh chóng | Muasalebang

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7130

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7130 có khả năng lưu trữ đến 60 kết quả của lần đo trước để bạn dễ dàng theo dõi các lần kiểm tra huyết áp của mình, máy còn hiển thị kết quả trung gian cho 3 lần đo gần nhất và cảnh báo huyết áp trong phạm vi cho phép. chiều rộng, bao gồm Biểu tượng báo huyết áp cao giúp người dùng theo dõi huyết áp của mình một cách đơn giản và dễ dàng để có thể ngăn chặn và điều trị nhanh chóng cho bạn.. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7130 còn được tích hợp chức năng theo dõi nhịp tim và cảnh báo bất thường giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhịp tim của mình trong mỗi lần sử dụng.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7130

Máy đo huyết áp Omron HEM 7130 có nhiều đặc điểm nổi bật và khả năng làm việc với độ chính xác cao nhưng lại có thiết kế tích hợp, giúp người dùng dễ dàng bảo quản hoặc mang theo để không làm cản trở quá trình kiểm tra sức khỏe. Hiện đây là một trong những loại máy đo huyết áp chính xác và dễ sử dụng được nhiều bác sĩ và chuyên gia trên thế giới khuyên dùng. Máy hiện đang được bán tại Kingshop.vn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hoặc sẽ là món quà tuyệt vời nếu bạn mua cho người thân, ông bà của mình.

Xem Thêm  Hàn inox mỏng nên chọn máy hàn Tig, Mig hay máy hàn que? | Muasalebang

CHI TIẾT SỰ KIỆN

Nguồn gốc

Omron thực – công nghệ Nhật Bản

Tên sản phẩm

Máy đo huyết áp cao

Mã sản phẩm

Dữ liệu 7130

Pin

2A hoặc chuyển sang bộ chuyển đổi 6×1,5V

Giới hạn đo lường

Huyết áp: 0-299 mm Hg

Nhịp tim: 40-180 lần / phút

Sự chính xác

Huyết áp: ±3 mm Hg

Nhịp tim: ± 5 phút

Kích thước máy

141x107x79 mm

Cân nặng

280 Gr

Hiển thị màn hình

LCD

Lợi nhuận

Thiết kế nhỏ, dễ sử dụng

Công nghệ Itellisense và Fuzzi Logic để có kết quả chính xác nhất

Màn hình lớn cho hiệu ứng sắc nét

Bộ nhớ đạt 60 cấp độ

Chức năng đo và cảnh báo huyết áp hoặc nhịp tim bất thường

3 lần xếp hạng cuối cùng

Có một chế độ được nhắm mục tiêu trực tiếp bởi người lạ để tránh kết quả khó hiểu

Cảnh báo không chính xác trong quá trình hoạt động đo

Tiền bảo hiểm

05 năm thực

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud