Máy Đo Lực – Máy Kiểm Tra Lực Total Meter | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Kéo, đẩy và đồng hồ đo áp suất là một công cụ vi xử lý cầm tay hiển thị kết quả kéo, đẩy và ép nhanh và chính xác. Động kế cho phép người đọc có thể nhìn thấy bất kể thiết bị ở đâu và được sử dụng cùng với móc gắn kèm theo.

  • Máy đo lực kéo dùng trong sản xuất các nhà máy: da, vải, nhựa, cao su, dây kẽm, ốc vít, cờ lê, các vật dụng, dụng cụ bằng kim loại, … giúp người sử dụng hiểu chính xác chuyển động của thiết bị lao động.
  • Thước đo độ tin cậy Được thiết kế tiện dụng, rất dễ sử dụng, kết quả kiểm tra kết quả hiển thị trên màn hình máy. Các công cụ này thường được sử dụng trong việc kiểm tra và đánh giá sản phẩm ở nơi sản xuất, chế tạo và nghiên cứu.
  • Máy đo lực nén là thiết bị được thiết kế đặc biệt, giúp người dùng có thể biết được thông tin và điều kiện hoạt động của thiết bị với đồng hồ đo áp suất cực kỳ chính xác. Những loại máy này được sử dụng trong xây dựng, chế tạo và rất phổ biến hiện nay.

Các sản phẩm đo lực thường hỗ trợ các tính năng như cường độ giữ, không và đơn vị công suất được sử dụng rộng rãi nhất: Kg / LB / Newton / G.

THB Việt Nam là nhà xuất khẩu và phân phối đầu kéo, áp suất và đồng hồ đo áp suất tại Việt Nam. Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Xem Thêm  [Review] Top 5 máy rung toàn thân tốt bán chạy nhất hiện nay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud