Máy Đo Nhiệt Độ Độ Ẩm Không Khí Cầm Tay Giá Cực… | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem


Máy đo nhiệt độ là thiết bị dùng để đo nhiệt độ, độ ẩm trong và ngoài phòng, máy nhỏ gọn, nhẹ nhàng, nhanh chóng cho kết quả chính xác.


ĐƠN XIN CHẤM DỨT HIỆU SUẤT VÀ KHẨN CẤP.

Nhiệt kế độ ẩm đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện đại khi nhiệt độ thường xuyên biến động. Việc sử dụng ẩm kế (máy đo nhiệt độ, độ ẩm) này giúp mọi người có thể biết được nhiệt độ bên ngoài là bao nhiêu để bảo vệ sức khỏe tốt nhất, giảm tình trạng sốc nhiệt. Trong công nghiệp, việc sử dụng máy đo nhiệt độ ẩm biết cách bảo vệ thiết bị hoặc hàng khô khỏi da và carbon khỏi những hư hỏng không đáng có. Làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành máy móc, kéo dài tuổi thọ của máy móc và các bộ phận, tránh gây thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp.


– Không dùng để đo nhiệt độ trong và ngoài công ty, phòng khách, phòng mổ, nhà kho, tủ lạnh, …


– Dùng để đo nhiệt độ nước tắm của trẻ, không nóng không lạnh không gây hại cho sức khỏe của trẻ.


– Đo nhiệt độ và độ ẩm trong tủ lạnh, giữ cho đồ ăn thức uống luôn tươi ngon.


Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng đo nhiệt độ cơ thể người và đo nhiệt độ dưới nước.

Xem Thêm  Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W | MuasalebangĐỊA CHỈ HÀNH CHÍNH, HÀNH CHÍNH DOANH NGHIỆP TỐT

Siêu thị Hải Minh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm điện máy máy đo nhiệt độ và độ ẩm không khí chính hãng từ các hãng uy tín trên thế giới như TETO, TENMARS, HANNA, … Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thông báo sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, giá cả phải chăng, hướng dẫn sử dụng chi tiết và đặc biệt không lo về dịch vụ bảo hành sau này. Với chương trình showroom trên toàn quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud