Máy Đo Tốc Độ Vòng Quay Động Cơ Extech, Testo, Kimo | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Máy đo tốc độ quay của động cơChất lượng cao, giá tốt nhất

Máy đo tốc độ động cơ là dụng cụ dùng để đo chính xác tốc độ quay hiện tại của động cơ, rất hữu ích cho việc điều chỉnh, hiệu chỉnh và kiểm tra lại độ chính xác của động cơ. Máy có thiết kế tích hợp, vừa tay khi thao tác, trang bị màn hình LCD giúp người dùng chủ động theo dõi kết quả đo một cách dễ dàng.

Máy đo tốc độ xoay có 3 loại: Cảm ứng, Tiếp xúc và Đo tần số.

xem thêm

  • Máy đo tốc độ truyền thông: Nó được sử dụng để xác định tốc độ và chiều dài của xích và cáp bằng cảm biến tốc độ cao hơn. Khi sử dụng, bạn nên ấn trực tiếp đầu quay của máy vào trục xoay hoặc dây xích.
  • Máy đo tốc độ không bị ảnh hưởng: Chỉ cần tắt động cơ và gắn giấy đèn vào trục hoặc cánh quạt để đo tốc độ
  • Máy đo tốc độ tần số flash: Khắc phục được nhược điểm của các dòng máy trên vì vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa không phải dừng động cơ để dán giấy trong.

THB Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực tế các sản phẩm máy đếm vòng quay. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về sản phẩm, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem Thêm  Top 6 máy cưa đa năng đáng mua nhất năm 2022 | Muasalebang

Vì vậy, bạn có thể mua Bộ đếm động cơ vòng quay có chất lượng cao, giá tốt, bạn có thể liên hệTHB Việt Nam với HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Goqa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI