Máy đuổi chuột sóng âm là gì? Có hiệu quả không? | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đuổi chuột an toàn và hiệu quả cho gia đình mình thì đừng bỏ qua công nghệ đuổi chuột bằng âm thanh hiệu quả nhất, bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn phương pháp tuyệt vời này.

Đầu tiênĐiều gì xua đuổi chuột sonic?

Thiết bị xua đuổi chuột bằng sóng âm thanh là một thiết bị sử dụng sóng âm thanh lớn aka sóng âm thanh lớn để làm phiền chuột và xua đuổi chúng. Dựa trên nghiên cứu, những con chuột bẩm sinh không nhạy cảm với phạm vi sóng âm thanh phát ra từ chúng 17000 – 22000hz.

Một con chuột đuổi chuột với sóng âm thanh

Vì vậy, một thiết bị phát ra sóng siêu âm ra đời trong dải tần đó bằng loa thạch anh kết hợp với mạch điện tử tạo ra dải sóng âm liên tục và xua đuổi chuột hiệu quả.

2Thuốc đuổi chuột có hoạt động không?

Bộ tái phát chuột sóng âm còn mới trên thị trường nên nhiều người dùng nghi ngờ về hiệu quả thực tế trong quá trình sử dụng.

Xem Thêm  Admin là gì? Những công việc mà Admin cần phải làm | Muasalebang

Tuy nhiên, không chỉ có tác dụng đuổi chuột mà khi sử dụng bất kỳ loại đồ gia dụng nào cũng vậy. Bạn cần tuân thủ cách thức hoạt động của máy, sử dụng đúng cách, … theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Thuốc xua đuổi chuột sonic có hoạt động không?

Máy sẽ không hoạt động tốt nếu bạn không sử dụng đúng cách để phát huy công dụng của nó. Ngược lại, máy dễ dàng loại bỏ chuột ra khỏi nhà bạn nếu bạn sử dụng đúng cách.

3Làm thế nào để sử dụng thuốc đuổi chuột đúng cách?

Để sử dụng thuốc diệt âm hiệu quả, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

– Thời gian dành:

Nói chung, những người sử dụng máy đuổi chuột phàn nàn rằng thiết bị hoạt động tốt và xua đuổi được chuột ngay lần đầu tiên. Sau một thời gian, máy trở nên chậm và gần như không hoạt động.

Trên thực tế, thuốc chống chuột cũng sẽ hoạt động hiệu quả 6 tháng đầu tiên, sau tháng thứ 6, máy giống như các máy phát điện đẩy lùi côn trùng gây hại bằng sóng siêu âm khác. Điều này là do chuột sẽ bắt đầu thích ứng với sóng âm thanh do máy phát ra, vì vậy nó không cần phải chạy trốn nữa.

Thời gian sử dụng

Vì vậy để khắc phục tình trạng này bạn hãy tháo máy ra khỏi ổ cắm điện để máy nghỉ ngơi từ 4 – 5 ngày. Lúc đó bạn có thể sử dụng các dụng cụ khác như keo dính chuột, bẫy chuột đơn giản. Sau 4-5 ngày bạn trả máy, chuột sẽ bị bắn sóng âm thanh như lúc bạn mới mua máy.

Xem Thêm  [Review] Tẩy trang Garnier hồng có tốt không? Giá bao nhiêu? | Muasalebang

– Nơi xua đuổi chuột

Vì máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm có dải tần 22-65KHz để thiết bị có thể được sử dụng gần trẻ em và vật nuôi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, nó có thể phát huy công suất tối đa 20mW x 10mL x 8mH (chiều rộng) hoạt động trong 50m2 tính từ khu vực thiết bị được sử dụng).

Thời gian sử dụng

– Sử dụng với những thứ phù hợp

Máy phát âm thanh đuổi chuột hoạt động tốt và xua đuổi được những con chuột nhỏ (thường dưới 500 gram). Do đó, với những con chuột quá to và nặng, máy chỉ hoạt động được 70% – 80% và không mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Một con chuột lớn không thể đuổi theo

Ngoài ra, để sử dụng máy tốt hơn, bạn cần kết hợp với việc dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ đạc hợp lý để giảm bớt sự xâm nhập của chuột.

Một số lưu ý để sử dụng thuốc đuổi chuột hiệu quả hơn:

– Lắp đặt máy vào đúng vị trí theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đạt hiệu quả tối ưu.

– Không đóng tất cả các khe hở trong nhà để tạo lối thoát cho chuột khi chúng bị kích thích bởi các đợt nắng nóng và muốn ra ngoài.

– Thuốc diệt chuột bằng sóng siêu âm không có tác dụng ngay lập tức, bạn phải đợi 4-5 ngày mới thấy kết quả nên cần phải kiên nhẫn.

Trên đây là bài viết giải thích wave rat là gì? Nó có hoạt động không? Mong rằng với những tư vấn trên bạn đã hiểu hơn về loại thuốc đuổi chuột này và sử dụng thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud