Máy giặt 8kg Inverter LG FM1208N6W giặt hơi nước 6 chuyển động | Muasalebang


Máy giặt cửa trước có thiết kế đơn giản


Máy giặt LG FM1208N6W có thiết kế đơn giản, tích hợp cửa trước, màu trắng trẻ trung, chiếc máy giặt này sẽ phù hợp với mọi kiểu không gian nội thất. Ngoài ra, thiết kế lồng giặt bằng thép không gỉ kết hợp với bộ phận tạo sóng sẽ mang đến hiệu quả giặt giũ.

Trọng lượng bồn tắm 8 kg


Nếu gia đình bạn có từ 3-4 thành viên thì chiếc máy giặt LG FM1208N6W với khối lượng giặt 8kg sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Máy giặt inverter hoạt động êm ái bền lâu


Là chiếc máy giặt sử dụng công nghệ Inverter, máy giặt LG FM1208N6W sẽ mang đến khả năng vận hành êm ái, bền bỉ nhưng lại tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả cho gia đình bạn.

Công nghệ xông hơi Spa Stream loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại trên quần áo


Chu trình Chăm sóc Dị ứng sử dụng nước và nhiệt để tạo ra một tủ hấp vô trùng lớn giúp loại bỏ dị ứng khỏi quần áo một cách hiệu quả. Tính năng này làm giảm tới 99,9% các trường hợp dị ứng, chẳng hạn như phấn hoa và bọ ve có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp.

Xem Thêm  [CHI TIẾT] Cấu tạo máy giặt và sơ đồ nguyên lý hoạt động cửa trên và trước | Muasalebang

Công nghệ giặt 6 chuyển động, bảo vệ và chăm sóc sợi vải

Máy giặt LG 8Kg FM1208N6W với công nghệ giặt 6 tay bắt chước bàn tay con người sẽ giúp quần áo sau khi giặt được giặt chung với nhau, đồng thời chăm sóc và bảo vệ sợi vải giúp quần áo luôn đẹp như mới. .

Áp dụng đồ giặt trong khi giặt

Nếu bạn quên cài đặt đồ giặt của mình nhưng máy đã hoạt động, chỉ cần nhấn “Thêm mục” và thêm bất kỳ loại máy giặt nào từ tất nhỏ đến áo khoác lớn. Bông, Trộn, Giặt nhẹ, Giặt nhanh 14 phút, bất kể bạn chọn chế độ nào, bạn có thể mở cửa * ngay lập tức (trong vòng chưa đầy 3 giây) ** trong khi tắm.

Tốc độ quay cao

Bên cạnh đó, với tốc độ quay vắt của chiếc máy này lên đến 1200 vòng / phút sẽ làm khô quần áo nhanh chóng trong thời gian ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian điện nước cho gia đình bạn.

Hệ thống giặt là khác nhau

Chiếc máy giặt LG Inveyer này sở hữu tới 13 hệ thống giặt. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được hệ thống phòng tắm phù hợp, nâng cao sự thoải mái khi sử dụng máy.

Bồn tắm bằng thép không gỉ nhẹ

Máy giặt LG FM1208N6W 8kg được trang bị lồng giặt bằng thép không gỉ có thể chịu nhiệt cực tốt giúp bảo vệ máy giặt của bạn.

Bảng điều khiển cảm ứng tích hợp với nút thao tác


Máy giặt LG 8kg FM1408N6W với núm xoay làm việc gắn liền với các nút trên màn hình điều khiển sẽ mang đến cho bạn một hệ thống giặt như mong muốn.

Xem Thêm  Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Tiện ích thông minh với NFC


Đối với máy giặt LG FM1208N6W, hãy sử dụng tính năng Tag On. Vui lòng tải xuống chu trình giặt mới cho điện thoại của bạn qua trang web của nhà cung cấp. Chỉ cần chạm vào biểu tượng NFC Tag On để đặt chu trình tắm. Chu kỳ tải xuống chứa tối đa 20 giai đoạn và được cập nhật hàng năm. Một chẩn đoán thông minh giúp nhanh chóng xác định các sai sót nhỏ phổ biến, trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud