Máy giặt 9.5Kg LG T2395VS2M Smart Inverter | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Hiện nay: Lồng trực tiếp cho máy giặt Smart Inverter LG 9.5kg T2395VS2M

Máy giặt có thiết kế đơn giản nhưng dung tích bồn tắm lớn, phù hợp với gia đình đông người

Đến từ phiên bản LG Hàn Quốc, máy giặt LG Inverter 9.5 kg T2395VS2M có thiết kế bên ngoài đơn giản, dễ dàng kết hợp với mọi nội thất. Ngoài ra, máy giặt có khối lượng giặt lớn lên đến 9.5 kg hoàn toàn phù hợp với nhà trên 6 người, yêu cầu tắm cao.

Công nghệ Smart Inverter hoạt động ổn định, giảm rung lắc

Được trang bị công nghệ Smart Inverter, máy giặt có khả năng hoạt động trong thời gian dài rất êm ái, không rung lắc hay phát ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến bạn và người thân. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chắc chắn rằng động cơ này có phải là một chế độ bảo hành hợp lệ lên đến 10 năm hay không.

Xem Thêm  Tìm hiểu máy giặt sấy khô không cần phơi | Muasalebang

Công nghệ Turbo Drum giảm nếp nhăn trên quần áo

Là công nghệ giặt thay thế được LG phát triển đặc biệt là dòng máy giặt thẳng, Turbo Drum cho phép lồng giặt và nắp xoay theo nhiều hướng khác nhau giúp quần áo được giặt sạch hơn so với các sản phẩm thông thường khác, tiết kiệm nhiều thời gian. rửa sạch.

Chuyển động thông minh Chuyển động thông minh

Hiệu suất làm sạch của sản phẩm được nâng cao theo cách chưa từng thấy trước đây vì các hoạt động trộn, vắt và đảo trong máy giặt LG này được tích hợp tốt và rất bền. Tất cả là nhờ công nghệ Chuyển động thông minh.

Punch + 3 – “Punch” loại bỏ các vết cứng đầu

Mỗi luồng nước xoáy cực mạnh được tạo ra với 3 mâm giặt phụ (Punch + 3) và xuyên nước vào giữa mâm giặt lớn để vừa vặn với mọi ngóc ngách của quần áo, loại bỏ vết bẩn một cách chắc chắn dù cứng đầu đến đâu.

Rắc bột giặt với thác nước vòng cung

Thỉnh thoảng quần áo của chúng ta sau khi giặt vẫn còn cặn chưa tan hết gây khó chịu và việc giặt giũ, tốn thời gian. Với máy giặt LG T2395VS2M Inverter, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa vì giờ đây chất giặt đã được phân tán hoàn toàn và các thác nước hình vòng cung sẽ nhẹ nhàng đi vào đồ giặt.

Máy giặt LG Inverter 9.5 kg T2395VS2M tự tin có thể làm hài lòng bất cứ gia chủ nào nhờ những tính năng đơn giản như chuyển động thông minh, thác nước vòng cung, … cho độ sạch tuyệt đối. Với đặc tính tiết kiệm nước và năng lượng mạnh mẽ, bền lâu, sản phẩm hoàn toàn phù hợp để đếm trong số những mẫu sản phẩm bạn nên sắm cho gia đình mình.

Xem Thêm  Giặt khô là gì? Những loại quần áo nào cần phải giặt khô | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud