Máy giặt AQUA 8KG AQW-S80CT lồng đứng | Muasalebang


Hiện nay: Máy giặt AQUA 8KG lồng thẳng AQW-S80CT.H2

Thiết kế hiện đại với nắp đậy cho bộ tăng cường điện chống nhiễu

Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2 có màu xám bạc tinh tế và trang nhã. Máy sở hữu thiết kế cửa cao cấp thường thấy với người tiêu dùng nhưng được nâng cao hơn khi thiết kế nắp trợ lực giúp chống mỏi tay, bảo vệ an toàn cho đôi tay trong quá trình sử dụng.

Với khối lượng 8 kg, chiếc máy đánh phuy đơn giản này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có từ 4-5 thành viên.

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu với công nghệ MultiJet để giặt nhiều tia nước

Công nghệ máy giặt MultiJet có khả năng tạo ra những tia nước mạnh trên quần áo, nhanh chóng đánh bay các vết bẩn cứng đầu, trả lại quần áo sạch sẽ sau mỗi lần giặt.

Vắt cực nhanh giúp tiết kiệm thời gian làm khô quần áo

Máy giặt Aqua AQW-S90CT có tốc độ quay là 700 vòng / phút. Nhờ đó, máy có thể hỗ trợ sấy khô sau khi giặt, từ đó giúp tiết kiệm thời gian phơi quần áo.

Hoạt động tốt với tính năng tự động khởi động lại khi có điện trở lại

Tiện ích tự động khởi động lại khi bật nguồn sẽ ghi nhớ hệ thống hiện tại trong trường hợp mất điện đột ngột và giúp máy giặt tiếp tục khởi động hệ thống chưa hoàn thành ngay khi có điện trở lại, xóa tan nỗi lo khi đồ giặt đang ngâm. , đắm mình. trong một thời gian rất dài nếu mất điện đột ngột khi bạn đi vắng.

Xem Thêm  Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Electrolux và cách khắc phục hiệu quả | Muasalebang

Không còn lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc vệ sinh vì đã có lồng giặt tự động làm sạch

Bạn không có nhiều thời gian để vệ sinh lồng giặt và bạn lo lắng quần áo giặt không sạch hay ống có mùi thì tính năng tự động vệ sinh lồng giặt của máy giặt Aqua này sẽ giúp bạn. Với tính năng vệ sinh lồng giặt tự động, bạn không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc cho việc vệ sinh mà vẫn đảm bảo bồn tắm luôn sạch sẽ, không bám mùi, đảm bảo chất lượng của bồn tắm.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud