Máy giặt AQUA 9KG AQW-S90CT lồng đứng | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Thiết kế bảng điều khiển bên phải dễ sử dụng

Máy giặt Aqua 9 Kg AQW-S90CT được đánh giá là thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam khi sở hữu bảng điều khiển nút nhấn bên phải (chế độ người dùng nâng cao) và hỗ trợ tiếng Việt. Không chỉ vậy, máy còn được lắp thêm nắp kính trợ lực, chống nguy cơ tắc nghẽn, giúp bạn và người thân an toàn hơn.

Với khối lượng giặt 9 kg, máy giặt giúp đáp ứng nhu cầu tắm giặt của gia đình đông người, hoặc gia đình 3-4 người giặt quần áo 1 lần / tuần.

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu với công nghệ MultiJet để giặt nhiều tia nước

Công nghệ giặt Multi Jet có khả năng tạo ra những tia nước mạnh vào quần áo, nhanh chóng đánh bay các vết bẩn cứng đầu, trả lại quần áo sạch sẽ sau mỗi lần giặt.

Vắt cực nhanh giúp tiết kiệm thời gian làm khô quần áo

Máy giặt Aqua AQW-S90CT có tốc độ quay là 700 vòng / phút. Nhờ đó, máy có thể hỗ trợ sấy khô sau khi giặt, từ đó giúp tiết kiệm thời gian phơi quần áo.

Hoạt động tốt với tính năng tự động khởi động lại khi có điện trở lại

Tiện ích tự động khởi động lại khi bật nguồn sẽ ghi nhớ hệ thống hiện tại trong trường hợp mất điện đột ngột và giúp máy giặt tiếp tục khởi động hệ thống chưa hoàn thành ngay khi có điện trở lại, xóa tan nỗi lo khi đồ giặt đang ngâm. , đắm mình. trong một thời gian rất dài nếu mất điện đột ngột khi bạn đi vắng.

Xem Thêm  Máy giặt lồng ngang Aqua Inverter 9Kg AQD-D900F.S | Muasalebang

Không còn lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc vệ sinh vì đã có lồng giặt tự động làm sạch

Bạn không có nhiều thời gian để vệ sinh lồng giặt và bạn lo lắng quần áo giặt không sạch hay ống có mùi thì tính năng tự động vệ sinh lồng giặt của máy giặt Aqua này sẽ giúp bạn. Với tính năng vệ sinh lồng giặt tự động, bạn không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc cho việc vệ sinh mà vẫn đảm bảo bồn tắm luôn sạch sẽ, không bám mùi, đảm bảo chất lượng của bồn tắm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud