Máy Giặt Aqua Inverter 10 Kg AQW-DR100ET (S) | Muasalebang


Máy giặt Aqua Inverter 10 kg có thiết kế lồng đứng hiện đại

Tủ lạnh Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S)Có thiết kế lồng đứng, giúp tôn lên nét hiện đại cho môi trường nhà bạn. Nhờ công nghệ inverter tiết kiệm điện, công nghệ kháng khuẩn Nano Ag + kết hợp với các tính năng hiện đại khác, máy giặt Aqua 10 kg sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu tắm giặt của gia đình có trên 6 thành viên. bản đồ.

Tủ lạnh Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S)

Máy giặt Aqua Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Máy giặt Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S) được trang bị công nghệ chuyển đổi hiện đại giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Quản lý chiếc máy giặt Inverter này, người dùng sẽ bớt lo lắng về tiền điện hàng tháng. Không chỉ vậy, động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter còn giúp máy giặt vận hành êm ái, ổn định và bền lâu.

Tủ lạnh Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S)

Loại bỏ chất tẩy rửa còn sót lại

Thác nước 360 độ được lắp đặt trong máy giặt với khả năng đánh tan nhanh chóng lượng bột giặt hiệu quả giúp loại bỏ cặn bẩn quần áo trong chu trình giặt.
Xem Thêm  Tủ giặt hấp sấy LG Styler S5MB | Muasalebang

Tủ lạnh Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S)Tủ lạnh Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S)

Hoàn thành làm sạch

Sự thành công của công nghệ Twin Pulsator của máy giặt Aqua tạo ra dòng nước là một loạt các hướng thẳng đứng, trái phải, kết hợp với lượng nước luân chuyển lớn giúp giặt sạch hiệu quả.

Nâng niu từng sợi vải

Nhờ lớp đệm đệm bằng thép không gỉ và thiết kế hình chiếc đệm đặc biệt, máy giặt giúp quần áo không những được giặt sạch mà còn được bảo vệ trong quá trình giặt, tránh mục vải và hư vùng vải. như mới.

Tủ lạnh Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S)Tủ lạnh Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S)

Chất khử mùi kháng khuẩn

Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Ag + tạo ra hàng triệu tinh thể bạc cực nhỏ thẩm thấu vào sợi vải và các vị trí lồng giặt khác giúp loại bỏ vi trùng và mùi hôi một cách hiệu quả, trong quần áo vẫn sạch sẽ.

Máy giặt dễ sử dụng

Ngoài những tài nguyên trên, máy giặt còn được lắp thêm bảng điều khiển nằm ở phía sau để hỗ trợ người dùng.Điều khiển dễ sử dụng và dễ sử dụng.

Tủ lạnh Aqua Inverter 10 kg AQW-DR100ET (S)

Bạn nên cho bao nhiêu quần áo vào máy giặt mới hợp lý?

Mỗi máy giặt sẽ có khối lượng giặt khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. Vậy bạn có đang sử dụng máy giặt đúng cách bằng cách cho lượng quần áo phù hợp vào máy giặt hay không?

Chờ đợi, đừng đến tham vấn và đánh giá từ Nguyễn Kim để giúp bạn sử dụng máy giặt hợp lý và hiệu quả

Kiểm tra thêm:CÁCH LÀM QUẦN ÁO TRONG MÁY GIẶT TIẾP TỤC

Xem các tính năng bổ sung

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud