Máy giặt công nghiệp là gì? Khác gì so với máy giặt thường? | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Máy giặt công nghiệp cơ bản không giống với máy giặt thông thường, điểm khác biệt rõ ràng nhất là ở tính chất vật liệu và công suất hoạt động cao. Hãy cùng Điện Máy Xanh tìm hiểu thêm về chiếc máy giặt lắp đặt này trong bài viết tiếp theo nhé!

Máy giặt công nghiệp

Đầu tiênMáy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp thông thường có cấu tạo giống như máy giặt thông thường, đều được cấu tạo từ vỏ máy giặt, lồng giặt, bảng điều khiển và hệ thống ô tô… Bản chất của dòng máy giặt công nghiệp là máy có máy. công suất và kích thước lớn, Hàng hóa tồn tại lâu hơn Hầu hết đều có máy giặt bình thường.

Do có công suất lớn nên máy giặt công nghiệp Nó có thể hoạt động liên tục trong thời gian dàivà giá thực tế đắt hơn so với máy giặt thông thường và thậm chí là cùng một khối lượng giặt.

Xem Thêm  Đánh giá nước giặt Dnee cho bé có an toàn không? Màu nào thơm nhất? | Muasalebang

Các loại máy giặt công nghiệp trên thị trường

2Sự khác biệt giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt tiêu chuẩn là gì?

Tính năng Máy giặt công nghiệp Máy giặt tiêu chuẩn
Vật liệu vỏ bên ngoài Thép không gỉ, thép không gỉ. Sơn tĩnh điện bằng bột.
Sức mạnh ô tô

Về 1,5 – 30kw. Với những đặc điểm như khối lượng lớn, khối lượng giặt lớn và kích thước lớn nên máy giặt công nghiệp có độ ồn cao.

Ít hơn khoảng 0,39 – 0,5kwgiảm tiếng ồn khi sử dụng.

Lồng máy giặt Nó là mạnh mẽ và bền. Cô ấy nhỏ.
Trọng lượng giặt

Từ 15kg/ một lần rửa. Có một cái máy lên đến 300 kg/ Một lần tắm.

Về 6 – 12 kg/ lần tắm.

Loại giặt Tắm thoải mái các loại vải nặng như chăn, màn dày. So với cùng trọng lượng của bồn tắm, máy chỉ giặt được chăn ga gối đệm ở mức tương đương, không quá nhiều.
Tuổi thọ của máy giặt Trung bình 10 – 15 năm (tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo trì máy). Trung bình 14 năm đối với tải hàng đầu và 11 năm đối với tải trọng phía trước (tùy thuộc vào việc sử dụng và bảo trì).

3Nên mua máy giặt công nghiệp khi nào?

Máy giặt công nghiệp là một công cụ rất mạnh mẽ, tần suất hoạt động cao hơn nhiều so với các loại máy giặt thông thường nên được sử dụng trong môi trường có áp suất cao. rất cần được tắm.

Xem Thêm  Đánh giá máy giặt Electrolux có tốt không? Sản xuất nước nào? | Muasalebang

Vì vậy, máy giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến trong Không gian chungbốn nơi Mức độ sử dụng đồ giặt là rộng rãi và liên tục chẳng hạn như (bệnh viện, trường học, xưởng may quần áo, khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm giải trí ….) nơi cung cấp dịch vụ giặt là, rèm, chăn, v.v.

Mua máy giặt công nghiệp nếu có nhu cầu giặt lớn và thường xuyên

Cẩn thận khi chọn mua máy giặt công nghiệp

Các thông số bạn cần đọc kỹ trước khi đặt mua máy giặt được đề cập tại đây nước, xe ô tô, tốc độ trống… Bên cạnh đó, cũng cần chú ý kích thước chẳng hạn như đường kính của tang trống, chiều rộng của tang trống, chiều rộng của cửa máy, chiều cao của chân máy và số lượng ống thoát tiêu chuẩn, trọng lượng của máy và hệ thống sử dụng.

Bạn cũng cần biết tốc độ, chất lượng giặtchỉ số bảo mật của máy giặt công nghiệp. Ngoài ra, người mua máy giặt cũng cần tính toán chọn mua máy giặt có khối lượng giặt phù hợp, đủ dùng từ 30kg, 40kg hay 50kg để tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất có thể.

Trên đây là những thông tin về máy giặt công nghiệp Điện máy XANH muốn chia sẻ. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud