Máy giặt cửa ngang không mở được cửa nguyên nhân & cách khắc phục | Muasalebang

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sửa chữa Máy giặt cửa trước không mở được cửa Tuy có thể không làm khó bạn nhưng bạn cần biết chính xác tình trạng máy giặt và đưa ra giải pháp khắc phục ngay tại nhà. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không mở được cửa máy giặt, những thông tin mà các chuyên gia tại siêu thị điện máy HC chia sẻ sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Máy giặt vắt sẵn không mở được cửa và cách khắc phục

1. Nguyên nhân khiến máy giặt không mở được cửa.

Máy giặt Bạn đã hoàn thành chu trình tắm nhưng không mở được cửa là một trong những sự cố thường gặp nhất đối với máy giặt nói chung mà bạn không biết tại sao. Tuy không nguy hiểm nhưng nó lại cản trở quá trình làm khô quần áo, khiến máy giặt bị ướt – là nguyên nhân gây hư hỏng gián tiếp nếu bạn tiếp tục để sự cố xảy ra. Vì vậy, khi gặp sự cố này, người dùng cần chú ý kiểm tra và khắc phục ngay. Tuy nhiên, trước khi sửa chữa cần tìm nguyên nhân trước để có phương án xử lý nhanh chóng, kịp thời. Vậy tại sao máy giặt không mở được cửa?

Nguyên nhân khiến máy giặt không mở được cửa?

>> Xem các chủ đề khác: Tuyển chọn Nên mua máy giặt cửa ngang loại nào??

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không bật. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính do kỹ thuật viên sửa máy giặt chuyên nghiệp đưa ra cửa máy giặt sẽ không mở:

Xem Thêm  Máy giặt lồng ngang Samsung Inverter 8,5Kg WW85J42G0BX/SV | Muasalebang

– Máy giặt bị hỏng cửa cuốn.

– Máy giặt bị hỏng một phần IC.

– Mạch điều khiển máy giặt không ra lệnh mở cửa để thay thế cửa máy giặt.

2. Cách sửa máy giặt cửa trước không mở được.

Với từng nguyên nhân mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chúng tôi đều hướng dẫn các bạn cách khắc phục Máy giặt cửa trước không mở được cửa Như sau:

– Công tắc cửa trên máy giặt bị hỏng

Công tắc cửa bị hỏng, có, bạn sẽ không thể mở cửa bình thường. Vì vậy, bạn cần tháo cửa bên trong máy. Nếu được bạn đã thử mở bên trong nhưng không mở được cửa, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt để được hỗ trợ tốt nhất.

– Máy giặt bị hỏng IC

Đây là một phần quan trọng của vùng kiểm soát. Do đó, nếu máy giặt bị hư bộ phận này thì cách sửa chữa tốt nhất là bạn nên gọi thợ chuyên môn. Người dùng không được phép sửa chữa nó nếu không có kiến ​​thức chuyên môn.

Làm thế nào để bạn sửa chữa một cửa máy giặt mở?

– Mạch điều khiển máy giặt không ra lệnh mở cửa để thay thế cửa máy giặt

+ Trong trường hợp này, để mở cửa máy giặt bạn cần làm theo hướng dẫn bằng cách nhấn nút Khởi động / Thêm quần áo miễn là có các điều kiện sau.

+ Vỏ máy không xoay.

+ Máy giặt không ở nhiệt độ quá 55 độ C.

Xem Thêm  Máy giặt Aqua 8 kg AQW-S80CT (H2) Giá Tốt | Muasalebang

+ Mực nước trong bồn tắm không cao.

Hãy cẩn thận:

– Với máy giặt sử dụng công tắc 4 dây, sau khi nhấn “Start / Add”, bạn có thể mở cửa máy trống ngang và thêm đồ giặt vào máy như bình thường.

– Đối với các dòng máy sử dụng công tắc 3 dây, bạn nên đợi khoảng 1-2 phút để mở cửa sau khi nhấn một nút vì máy giặt có thiết kế trễ.

Vì vậy, chia sẻ một số thông tin cụ thể về nguyên nhân và cách khắc phục Máy giặt cửa trước không mở được cửa, Tôi hy vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho những người đang cần. Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud