Máy Giặt Inverter Electrolux EWF1024BDWA 10kg Giá Rẻ | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Thiết kế trang nhã

Máy Giặt Inverter 10kg Electrolux EWF1024BDWA có thiết kế lồng ngang hiện đại, đường nét góc cạnh linh hoạt, sẵn sàng lắp đặt ở nhiều vị trí và nội thất khác nhau.

Trọng lượng giặt 10kg

Máy giặt Electrolux có khối lượng giặt 10kg phù hợp với gia đình có từ 5 – 6 thành viên, giúp bạn giải quyết “nhanh gọn” số lượng quần áo lớn chỉ với một lần giặt, tiết kiệm thời gian và công sức.

Giảm 40% màu nhuộm sau 52 lần giặt

Công nghệ UltraMix ™ giúp quần áo luôn tươi mới trong thời gian dài. Trộn bột giặt trước khi đổ vào thùng chứa, Công nghệ UltraMix ™ sẽ làm tan chảy hoàn toàn và kích hoạt bột giặt trong quần áo sạch, ngay cả trong nước lạnh. Dưỡng màu tốt hơn, giữ màu tốt hơn 40% sau 52 lần giặt.

Giảm nếp nhăn, giữ phong cách yêu thích

Trẻ hóa và giảm nếp nhăn nhanh chóng với chu trình trẻ hóa Vapour 35 phút. Quần áo của bạn sẽ mềm, mịn, giảm mùi và nhăn ít hơn 23%.

Nó loại bỏ 99,9% dị ứng

Công nghệ Vapour care của chúng tôi giúp loại bỏ mỗi chu trình giặt bằng một luồng hơi nước bùng nổ giúp loại bỏ khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9%. Ở nhiệt độ 40 ° C, hơi nước làm mềm vải đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Xem Thêm  Máy Giặt LG Inverter 11 Kg TH2111SSAB | Muasalebang

Tự tin chăm sóc các sản phẩm len

Hãy tự tin chăm sóc các sản phẩm len, ngay cả khi được dán nhãn “chỉ giặt tay”. Chu trình giặt đồ len nhẹ nhàng của chúng tôi đã được Woolmark phê duyệt, bạn sẽ chăm sóc các sản phẩm đồ len như khi giặt tay, giúp quần áo luôn tươi mới trong thời gian dài.

Máy giặt Inverter Electrolux EWF1024BDWA 10kg

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud