Máy giặt lồng ngang Electrolux 11Kg EWF1142BESA | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Hiện nay: Máy giặt lồng ngang 11kg Electrolux EWF1142BESA

Tự động phát hiện các điểm và cặn để có một chu trình làm sạch hoàn chỉnh

Máy giặt nạp sẵn này, tích hợp công nghệ SensorWash ™, tự động phát hiện mức độ ô nhiễm và điều chỉnh độ dài của chu trình giặt phù hợp để đảm bảo rằng quần áo của bạn luôn được tận hưởng chu trình. Với hiệu quả cải tiến của sản phẩm làm sạch tiết kiệm lên đến 80%, quần áo đen và áo sơ mi trắng sẽ được giặt sạch hoàn toàn, không để lại cặn sau khi giặt.

Giảm 40% màu nhuộm sau 52 lần giặt

Công nghệ UltraMix ™ trong máy giặt 11kg giúp quần áo luôn tươi mới trong thời gian dài. Trộn bột giặt trước khi đổ vào thùng chứa, Công nghệ UltraMix ™ sẽ làm tan chảy hoàn toàn và kích hoạt bột giặt trong quần áo sạch, ngay cả trong nước lạnh. Dưỡng màu tốt hơn, giữ màu tốt hơn 40% sau 52 lần giặt.

Giảm nếp nhăn, giữ phong cách yêu thích

Trẻ hóa và giảm nếp nhăn nhanh chóng với chu trình trẻ hóa Vapour 35 phút. Quần áo của bạn sẽ mềm, mịn, giảm mùi và nhăn ít hơn 23%.

Xem Thêm  Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA lồng ngang giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Muasalebang

Rửa tay bằng len

Hãy tự tin chăm sóc các sản phẩm len, ngay cả khi được dán nhãn “chỉ giặt tay”. Chu trình giặt đồ len nhẹ nhàng của chúng tôi đã được Woolmark phê duyệt, bạn sẽ chăm sóc các sản phẩm đồ len như khi giặt tay, giúp quần áo luôn tươi mới trong thời gian dài.

Nó loại bỏ 99,9% dị ứng

Công nghệ Vapour care của chúng tôi giúp loại bỏ mỗi chu trình giặt bằng một luồng hơi nước bùng nổ giúp loại bỏ khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9%. Ở nhiệt độ 40 ° C, hơi nước làm mềm vải đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Yên tĩnh, chắc chắn và tiết kiệm 50% năng lượng.

Động cơ Eco inverter giảm tiếng ồn, cho hiệu suất cao, tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy truyền thống; Bảo hành 10 năm.

* EWF8024BDWA tiết kiệm 50% năng lượng so với model trước EWF8025EQWA

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud