Máy giặt lồng ngang Electrolux Inverter 9Kg EWF9024P5WB | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Công nghệ UltraMix làm sạch sâu, không còn cặn tẩy rửa
Máy giặt sấy Electrolux Inverter 9 kg EWF9024P5WB được ứng dụng công nghệ UltraMix giúp hòa tan giặt sạch trước khi cho vào lồng giặt giúp giặt sạch triệt để, không còn cặn hóa chất bám trên quần áo. Không cần phải rửa thường xuyên. Ngoài ra, máy giặt lồng ngang này còn nâng cao hiệu quả làm sạch.

Công nghệ HygienenicCare, lãi suất cao
Sau khi máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024P5WB kết thúc hoạt động, công nghệ HygienenicCare sẽ phun khói giúp loại bỏ 99,9% vi trùng và dị ứng. Cụ thể, công nghệ sản xuất hơi nước chỉ 40 ° C nên mềm mại trên vải và tiết kiệm điện năng.

Tiết kiệm hơn 50% điện năng
Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024P5WB tích hợp động cơ EcoInverter giúp máy giặt Electrolux vận hành êm ái, giảm rung lắc, tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm cũ. 10 năm bảo hành thế chấp.

Chế độ giặt nhanh chóng, dễ dàng, linh hoạt
Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024P5WB được tích hợp chế độ giặt nhanh dễ dàng đáp ứng nhu cầu và lịch trình của bạn. Máy giặt sẽ có hệ thống 15 Minute Wash giúp giặt sạch hiệu quả từng lượng nhỏ quần áo hoặc vật dụng riêng lẻ; Chương trình 39 phút tắm rất phù hợp để giặt quần áo bẩn mỗi ngày; 60 phút trống hệ thống đầy đủ. Nếu bạn có khối lượng đồ giặt thông thường, hãy chọn hệ thống lồng giặt 60 phút đầy đủ.

Mặc quần áo trong khi giặt
Có ai thực sự phát hiện ra rằng có thức ăn thừa trong giỏ sau khi bắt đầu chu trình giặt không? Hiểu điều này máy giặt Electrolux có chức năng Dừng để Thêm, cho phép bạn thêm đồ vào lồng giặt ngay cả khi máy đã được bật được 15 phút.

Giặt quần áo len thật dễ dàng
Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024P5WB chắc chắn sẽ chăm sóc tốt cho những bộ quần áo len yêu thích của bạn, ngay cả những chiếc áo có nhãn “chỉ giặt tay”. Bạn cần chọn một bộ đồ tắm đặc biệt giúp chăm sóc nhẹ nhàng các loại vải len bằng cách kết hợp tắm nhiệt độ thấp và vắt quần áo chậm, mềm như giặt tay. Chương trình được chứng nhận bởi tổ chức Woolmark

Thiết kế chắc chắn, khối lượng giặt 9kg
Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024P5WB có kiểu dáng thời trang, với gam màu trắng trẻ trung phù hợp với mọi phong cách nội thất. Đồng thời, kích thước máy giặt kết hợp, khối lượng 9kg đáp ứng nhu cầu giặt giũ cho gia đình từ 5-7 thành viên.

Xem Thêm  Máy giặt LG Inverter 9 kg FV1409S4W, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud