Máy giặt lồng ngang Samsung Inverter 9.5Kg+sấy 6Kg WD95T4046CE/SV | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Làm sạch sâu, bảo vệ quần áo tốt hơn 45%
Bong bóng sinh thái ™. Bong bóng rất đẹp
Máy EcoBubble kích hoạt nước giặt / chất giặt tẩy các vỉ giặt tuyệt vời của nó thẩm thấu nhanh hơn 40 lần so với các loại máy giặt thông thường, giúp đánh bật vết bẩn, loại bỏ cặn bẩn, làm sạch vết bẩn và bảo vệ màu quần áo nhanh chóng, với hiệu quả 45% *.

* Theo các thử nghiệm của Springboard Engineering trên sợi EMPA, so sánh giữa máy giặt hòa tan thông thường và EcoBubble, vải polyester.

Khử mùi hôi, Khử trùng 99,9%
Chất khử mùi giặt khô AirWash
Công nghệ AirWash làm khô quần áo bằng cách sử dụng luồng khí nóng thổi sâu vào quần áo, khử mùi hôi và diệt khuẩn 99,9% *, giúp quần áo và chăn ga gối đệm luôn sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

* Theo thử nghiệm EUR ở chế độ Airwash để loại bỏ 99,9% vi khuẩn Staphylococcus aureus và Escherichia coli.

Khử trùng 99,9% và ngăn ngừa dị ứng
Làm sạch bằng hơi nước kháng khuẩn bằng hơi nước
Kích hoạt hệ thống hơi nước nhiệt độ cao thổi khắp và sâu bên trong từng sợi vải để loại bỏ bụi bẩn bám trên mặt đất và diệt 99,9% vi trùng * và dị ứng **, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

* Theo các thử nghiệm CNTT của EUR ở chế độ Hygiene Steam, nó loại bỏ 99,9% vi khuẩn Staphylococcus aureus và Escherichia coli. ** Đã được Tổ chức Dị ứng Anh thử nghiệm ở chế độ Hơi nước Vệ sinh để loại bỏ giun kháng giun nhà.

Xem Thêm  Tổng đại lý phân phối Máy Giặt Electrolux giá rẻ nhất | Muasalebang

Hiệu suất mượt mà, mạnh mẽ 23 năm
Động cơ biến tần kỹ thuật số
Động cơ Digital Inverter được trang bị nam châm vĩnh cửu, giảm ma sát khi hoạt động, giúp tiết kiệm năng lượng, hiệu quả và có độ bền vượt trội lên đến 23 * năm. Động cơ được bảo hành 11 năm.

* Theo nghiên cứu so sánh giữa WF80F5E5P4W (8kg; 1400 vòng / phút) sử dụng động cơ Digital Inverter và WF1804WPC (8kg; 1400 vòng / phút) sử dụng động cơ tiêu chuẩn.

Làm sạch trống tự động
Chế độ làm sạch trống
Chế độ Drum Clean tự động thông báo cho bạn khi lồng giặt cần được làm sạch **. Nó nhanh chóng loại bỏ 99,9% vi khuẩn không mùi *, giữ cho máy giặt của bạn luôn sạch sẽ như mới. Trải qua quá trình ngâm, rung và quay ở tốc độ cao, lồng giặt nhanh chóng được làm sạch mà không cần sử dụng hóa chất.
* Nó loại bỏ 99,9% vi trùng bên trong máy giặt. Dựa trên bài kiểm tra EUR trong chu kỳ Drum Clean. ** Cung cấp các bản cập nhật thường xuyên trong 40 vòng.

Xử lý rộng rãi các chất cặn làm sạch
Hộp bột giặt StayClean
Hộp Giặt StayClean được thiết kế đặc biệt với hệ thống thoát nước thông minh, giúp đánh tan bột giặt / đồ giặt hiệu quả, giảm cặn bẩn trong đồ giặt, giữ cho hộp đựng luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Đối phó với những điểm rất cứng đầu
Chế độ ngâm bong bóng
Các vết bẩn cứng đầu như cà phê, sốt kachili cần được xử lý sơ bộ trước khi giặt máy. Chế độ ngâm bong bóng giúp tăng thời gian ngâm, cho phép các vết phồng thấm sâu hơn vào quần áo, loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả mà không cần tốn thời gian và công sức để xử lý quần áo trước đó.
* Đã được thử nghiệm với IEC 60456 lần thứ 5 / Trọng lượng bồn tắm 8kg / Ngâm bong bóng và Chế độ bông 40/60 ° C, Chế độ sợi tổng hợp 60 ° C và Denim 40 ° C mà không cần ngâm.

Xem Thêm  Mua Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT (H2) Giá Tốt | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud