Máy giặt lồng ngang thông minh LG AI DD 9kg FV1409S3W | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Đặc điểm của máy giặt lồng ngang thông minh LG AI DD 9kg FV1409S3W

AI DD ™ – HỆ THỐNG ỨNG DỤNG TRÊN MÁY GIẶT LG

Chăm sóc Thông minh Với khả năng Bảo vệ Vải Mở rộng 18% Dựa trên dữ liệu lớn từ thông tin giặt được thu thập, AI DD ™ cung cấp chuyển động giặt tốt nhất để chăm sóc quần áo của bạn.

AI DD ™ là gì? AI DD ™ không chỉ xem trọng lượng mà còn cảm nhận độ mềm của vải và chọn chuyển động thích hợp của chính vải.

Steam ™ – Sạch sẽ hơn

Máy giặt cửa trước của LG này bao gồm công nghệ LG Steam ™ giúp loại bỏ 99,9% các chất gây dị ứng, chẳng hạn như sâu bụi có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề về hô hấp.

Chu trình Chăm sóc Dị ứng được BAF (Tổ chức Dị ứng Anh) chứng nhận đã giảm 99,9% các trường hợp dị ứng trong gia đình. * Được kiểm tra bởi Intertek vào tháng 12 năm 2018, dựa trên cấp độ AATCC. Chu kỳ bông có tùy chọn ‘Wrinkle Care’ (3 lớp hỗn hợp) so với chu kỳ bông không có tùy chọn. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào quần áo và cơ địa. * Chăm sóc nếp nhăn có sẵn như một tùy chọn cho 6 chu kỳ.

Xem Thêm  Máy giặt Casper của nước nào? Có tốt không? | Muasalebang

Giảm 99,9% chất gây dị ứng do Steam.

Kích thước của một cái trống lớn

Trống lớn ở cùng một chỗ. Nhờ công nghệ rung tiên tiến của LG, cần một khoảng trống nhỏ bên trong để hấp thụ rung động, do đó có thể lắp lồng giặt lớn hơn để tăng khả năng giặt của máy giặt cùng kích cỡ.

Thiết kế bền và sạch sẽ

Cửa kính chống xước không chỉ có tuổi thọ cao hơn các loại cửa nhựa thông thường mà còn mang lại vẻ tiện nghi và tinh tế hơn. Thang máy bằng thép không gỉ giúp việc giặt giũ sạch sẽ hơn vì nó có khả năng chống nhiễm trùng tốt hơn so với thang máy bằng nhựa thông thường.

Thiết kế rất đơn giản và thanh lịch

Tạo ra một màn hình hiển thị rõ ràng và tăng kích thước của núm bằng một lớp hoàn thiện bằng kim loại.

Giảm rung, giảm tiếng ồn

Động cơ truyền động trực tiếp là trái tim của máy giặt, rất đáng tin cậy và cực kỳ yên tĩnh. Chúng tôi biết rằng đây là một trong những máy giặt tốt nhất trên thị trường, đó là lý do tại sao tất cả các máy giặt của chúng tôi đều được bảo hành 10 năm. Thật là một chế độ bảo hành tuyệt vời phải không?

Khả năng tương thích

Có sẵn với TWINWash ™ Mini
Thêm TWINWash ™ Mini theo sở thích của bạn để phù hợp với lối sống và nhu cầu thiết kế nội thất của bạn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong cuộc sống bận rộn của bạn.

Xem Thêm  Máy giặt 8kg Inverter LG FM1208N6W giặt hơi nước 6 chuyển động | Muasalebang

ThinQ ™ – Thiết bị thông minh

Với công nghệ ThinQ ™, máy giặt của bạn trở nên thông minh hơn từ việc sử dụng đồ giặt của bạn từ xa đến tải các chu trình bổ sung. Dễ dàng kết nối với nó và truy cập tin tức mới nhất qua Wi-Fi Connect.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud