Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Thiết kế đơn giản, bảng hiển thị tiếng Việt dễ sử dụng

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV có thiết kế cửa lồng đơn giản, dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất. Ngoài ra, chiếc máy giặt đến từ thương hiệu Panasonic này có bảng hiển thị tiếng Việt được gắn ở mặt sau, giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành máy.

Với sức chứa lên đến 9 kg hàng hóa, máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV sẽ là sự lựa chọn tốt cho những gia đình có từ 3-5 người.

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV - Khối lượng giặt 9 kg

Tích hợp 9 hệ thống giặt, phù hợp với nhu cầu của gia đình Việt

Máy giặt Panasonic 9 kg này có 9 hệ thống giặt đơn giản được tích hợp sẵn (xem chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật) bao gồm: sấy 90 phút, giặt dễ dàng, giặt nhanh, giặt thường, quần áo trẻ em, thiết bị tự nhiên. Tiết kiệm nước, ngâm đồ giặt, chăn ga gối đệm, bồn tắm sạch sẽ. Hầu hết các hệ thống giặt này đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt.

Xem Thêm  Máy giặt lồng ngang thông minh LG AI DD 9kg FV1409S3W | Muasalebang

Đặc biệt, nên tắm nhanh để giặt quần áo chưa giặt, nhất là đồ ngủ hay đồ tập thể dục thấm mồ hôi để tiết kiệm thời gian tắm.

Tích hợp 9 hệ thống giặt, phù hợp với nhu cầu của gia đình Việt

Làm sạch mạnh mẽ với dòng nước Dance

Ứng dụng công nghệ dòng nước nhảy chủ động, máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV tạo ra nguồn xoáy đa chiều mạnh mẽ len lỏi vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt sạch như mong muốn.

Dòng nước nhảy - Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

Hệ thống Active Foam tạo bọt xà phòng dày đặc, len vào quần áo, dễ dàng loại bỏ vết bẩn

Máy giặt ActiveFoam giúp đánh tan xà phòng dưới dạng bọt khí nhỏ thấm nhanh vào sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng và hiệu quả.

ActiveFoam - Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

Bồn tắm SAZANAMI bảo vệ quần áo khỏi hư hại do ma sát trong quá trình giặt

Bồn tắm SAZANAMI làm bằng thép không gỉ với thiết kế đặc biệt sẽ bảo vệ từng sợi vải không bị tổn thương trong quá trình giặt. Giúp quần áo của gia đình bạn luôn thơm mát.

Máy giặt lồng ngang SAZANAMI - Máy giặt Panasonic 9 kg VÀ F90A4GRV

Hoạt động tốt với tính năng tự động khởi động lại khi có điện trở lại

Ở chế độ này, máy sẽ tự khởi động lại khi nguồn điện cung cấp cho máy bị ngắt đột ngột như mất điện. Phù hợp với những người bận rộn không có thời gian xem máy hoạt động.

Khi hoạt động trở lại, máy sẽ tự động tiến hành các bước giặt tiếp theo trong quy trình giặt được ngắt trước và giặt đến cùng mà không ảnh hưởng đến chất lượng máy giặt.

Xem Thêm  Các bước đơn giản tự vệ sinh máy giặt tại nhà | Muasalebang

Máy giặt Panasonic 9 kg VÀ F90A4GRV - Tự động khởi động lại khi mất điện

Nhìn chung, máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV hoạt động tốt một đại gia đình. Máy cho kết quả giặt rất mạnh nhưng vẫn giữ quần áo đẹp nhờ lồng giặt Sazanami. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là ở thiết kế, bảng điều khiển được dời ra phía sau giúp người dùng dễ lấy quần áo ra vào, Dễ dàng vận hành và sửa chữa hệ thống rửa. Nó hoạt động tốt êm taicông việc ổn định Đây cũng là điểm chung mà nhiều người dùng sở hữu sản phẩm này đã tìm hiểu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud