Máy giặt Samsung AI Inverter 10kg WW10T634DLX/SV, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang


Bảng điều khiển AI Control thông minh tự động ghi nhớ, phân tích và đề xuất các phương pháp giặt

Máy giặt Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV được trang bị bảng điều khiển AI Control thế hệ mới thông minh tự động ghi nhớ, phân tích và đề xuất các phương pháp rửa dựa trên thực tiễn sử dụng. Ngoài ra, hướng dẫn quy trình giặt dễ hiểu và hướng dẫn thông minh giúp khắc phục sự cố.

Ngoài ra, máy giặt còn có thể được điều khiển từ xa bằng SmartThings nhờ kết nối với điện thoại thông minh, giúp bạn theo dõi và điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi một cách hợp lý.

Xem Thêm  Những kí hiệu trên máy giặt mà mọi người nên biết khi sử dụng ! | Muasalebang

Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV - Bảng điều khiển AI thông minh

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh *

Tự động điều chỉnh lượng nước giặt và bột giặt nhờ Bộ phân phối AI thông minh

Với trình dọn dẹp AI Dispenser thông minh để phân phối lượng nước tắm, chất làm mềm thật dựa trên trọng lượng quần áo bao gồm giặt là, mang lại hiệu quả làm sạch, ngăn ngừa lãng phí.

Bạn chỉ cần đổ đầy khay một lần, có thể sử dụng trong 1 tháng (khoảng 14 lần) trừ khi bạn hạn chế tắm bằng tay thường xuyên.

Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV - Ngăn xả thông minh AI Dispenser

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh *

Công nghệ EcoBubble hỗ trợ vệ sinh sâu, bảo vệ quần áo tốt hơn 45%.

Công nghệ EcoBubble sẽ đánh tan bột giặt / bột giặt để tạo thành những vỉ đẹp nhất, Nó hấp thụ vải nhanh chóng gấp 40 lần. Do đó, công nghệ này rất hữu ích loại bỏ các điểm cứng đầuloại bỏ các chất cặn bã, tràn và một lần Bảo vệ quần áo, lên màu nhanh chóng, chất liệu tốt hơn 45%.

https://www.youtube.com/watch?v=DF_v9EnO6EU

* Video chỉ dành cho mục đích hiển thị *

Tiết kiệm thời gian giặt với chế độ giặt Siêu tốc chỉ trong 59 phút

Một trong những chức năng ấn tượng nhất đối với người dùng là Vệ sinh Siêu tốc. Về vấn đề này, máy giặt rất hữu ích Giảm thời gian giặt và vắt để đảm bảo quần áo sạch nhanh chóng trong 59 phútnhờ tia nước cực nhanh với áp lực nước mạnh, giúp tăng khả năng xuyên qua các vết phồng rộp rất rõ ràng trên quần áo.

Xem Thêm  [Review] Top 6 máy giặt cửa ngang tốt nhất nên mua hiện nay | Muasalebang

Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV - Tiết kiệm thời gian với tốc độ siêu tốc

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh *

Loại bỏ 99,9% vi trùng và dị ứng với Hơi nước Vệ sinh

Máy giặt của Samsung được trang bị công nghệ giặt hơi nước Hygiene Steam, nước sẽ được đun sôi ở nhiệt độ cao sau đó phun hơi nước từ dưới lên trên, dệt các dải vải, điều này giúp ích. Nó loại bỏ bụi bẩn sâu, diệt 99,9% vi trùng.Dị ứngtừ đó bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV - Công nghệ giặt hơi nước Hhygiene

* Intertek là nhà cung cấp dịch vụ xét nghiệm hàng đầu với hơn 40.000 nhân viên và 1.000 văn phòng XNUMX tại hơn 100 quốc gia. EUROLAB được công nhận, công nhận và hợp tác rộng rãi trên toàn thế giới. Bất kỳ sản phẩm nào, khi được kiểm tra bởi Intertek, đều có thể đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành về chất lượng, sức khỏe, môi trường, an toàn và trách nhiệm xã hội tại bất kỳ thị trường nào.

Kết quả kiểm tra công nghệ hơi nước hơi nước hơi nước vệ sinh hơi nước

Công nghệ giặt hơi nước Hhygiene Steam trên máy giặt Intertek của Samsung có thể tiêu diệt 99,9% vi trùng, ngăn ngừa dị ứng.

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh *

Giặt êm ái, giảm tiếng ồn, chống rung lắc đến 30% với quy trình công nghệ giặt VRT Plus ™ ™

Công nghệ VRT Plus ™ Giảm tiếng ồn lên đến 30% trong quá trình rửa nhờ sự hình thành của một cấu trúc ổn định mới, kết hợp với cảm biến nhận âm thanh và rung động, từ đó nâng cao hiệu suất của động cơ. Bạn có thể giặt chúng bất cứ lúc nào mà không sợ làm phiền cả gia đình, giúp nơi đây luôn yên tĩnh.

Xem Thêm  Chia sẻ cách lắp máy giặt đúng cách tại nhà | Muasalebang

Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV - Công nghệ VRT Plus ™ mượt mà

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh *

Tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái và bền lâu với công nghệ Digital Inverter

Máy giặt cửa trước của Samsung được trang bị công nghệ Digital Inverter với nam châm vô tận giúp giảm ma sát trong khi vận hành. tiết kiệm năng lượng tuyệt vời quá hiệu quả, chấp thuận lên đến 23 năm.

Máy giặt Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV - Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh *

Với thiết kế hiện đại, dung tích bồn tắm 10 kg phù hợp với gia đình từ 5 – 7 người.

Máy giặt Samsung AI Inverter WW10T634DLX / SV có thiết kế cửa trước hiện đại, cùng tông màu đen trang nhã sẽ là nét nổi bật trong nội thất của gia đình bạn.

Máy giặt có nó dung tích bồn tắm 10 kgđó sẽ là một quyết định tốt cho những gia đình có từ 5-7 người.

Máy giặt Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV - Thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh *

17 chương trình giặt tốt, hỗ trợ tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình

Máy giặt Samsung AI Inverter 10kg WW10T634DLX / SV có 8 thiết bị giặt thông dụng chính: Xông hơi, tiết kiệm 40 – 60 độ C, giặt nhanh 15 phút, giặt nhanh 59 phút, đồ cotton, len, giặt tốc độ cao, lồng giặt. làm sạch và 9 quy trình đơn giản khác (xem chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật) Tại đó, hệ thống giặt nhanh 15 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian khi giặt.

Máy giặt Samsung AI Inverter 10kg WW10T634DLX / SV - 17 hệ thống giặt đơn giản, hỗ trợ tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh

Máy giặt Samsung AI Inverter 10 kg WW10T634DLX / SV phù hợp với gia đình từ 5-7 thành viên, được trang bị nhiều tính năng và công nghệ sử dụng hiện đại: Công nghệ giặt Eco Bubble, Bảng điều khiển AI, Công nghệ giặt Siêu tốc, Công nghệ giặt khói ,. .. giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud