Máy giặt Samsung báo lỗi 4C khi nào? | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Lỗi máy giặt samsung 4C là một trong những lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Máy giặt Samsung 4C dễ dàng tại nhà nhé.

Lỗi 4C máy giặt Samsung bị lỗi gì?

Máy giặt của Samsung là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng trên thị trường hiện nay, được tích hợp nhiều tính năng công nghệ tiên tiến hơn hẳn các dòng máy khác. Máy giặt khác.

Nhưng sử dụng máy giặt Samsung một thời gian thì một số máy giặt Samsung gặp lỗi 4C. Đừng quá lo lắng, bạn cần bình tĩnh để giải quyết nhanh chóng.

Lỗi 4C thông báo rằng nước không được đưa vào máy giặt trong một thời gian dài. Do đó bạn cần bình tĩnh để xem xét các khía cạnh liên quan đến việc nguồn nước không được cung cấp đầy đủ.

Lỗi máy giặt samsung 4C

Khi nào máy giặt Samsung báo lỗi 4C?

Lỗi 4C được phát hiện trên cả máy Samsung tải ngang và ngang. Khởi động máy giặt Samsung như bình thường chỉ sau 2-3 phút máy giặt tự động đổ chuông và trên màn hình máy giặt báo lỗi 4C. Gì Lỗi máy giặt samsung 4C Chúng ta cần tiến hành kiểm tra lại và khắc phục sự cố ngay để máy giặt hoạt động bình thường trở lại.

Xem Thêm  Máy giặt Toshiba Inverter 13 kg AW-DUJ1400GV KK, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Nguyên nhân gây ra lỗi máy giặt Samsung 4C

Những nguyên nhân có thể gây ra lỗi máy giặt Samsung 4C

>> Bài văn xem thêm: Máy giặt Samsung lỗi 1E Chuyện gì vậy? Làm thế nào để sửa lỗi?

Nguyên nhân lỗi 4C máy giặt Samsung nó có thể là vì:

– Máy giặt không cung cấp nước để hoạt động.

– Nguồn nước cấp yếu không đủ để máy giặt hoạt động.

Làm thế nào bạn có thể xử lý lỗi của máy giặt Samsung 4C

Khi bật máy giặt nên bị báo lỗi 4C, trước tiên chúng ta phải kiểm tra lại nguồn nước do máy giặt cấp vào hay chưa. Nếu nước không vào máy giặt, hãy kiểm tra các bộ phận sau:

– Vòi bị khóa.

– Bể chứa đầy nước.

– Van van nước máy giặt Samsung bị hỏng.

– Mạch không cấp nguồn cho van cấp nước.

Làm thế nào bạn có thể xử lý lỗi của máy giặt Samsung 4C

Nếu nước trong máy giặt yếu, không đủ thời gian để máy gặt hoạt động lúc này. Máy giặt samsung Cũng báo lỗi 4C đó. Lần này, hãy kiểm tra các phần sau:

+ Có rất nhiều gia đình bỏ qua phần lọc cặn của van cấp nước. Nhà sản xuất đã thiết kế thành phần này để ngăn chặn ô nhiễm xâm nhập vào máy giặt. Bộ phận này chúng ta nên chú ý, nên vệ sinh hầu như 1 – 2 tuần 1 lần để đảm bảo nguồn nước cấp vào máy giặt không bị tắc nghẽn đồng thời không phát hiện ra lỗi 4C.

+ Nếu bạn vệ sinh bộ lọc còn lại mà máy giặt vẫn bị lỗi 4C thì bạn cần kiểm tra lại đường ống cấp nước xem có bị tắc nghẽn lúc nào không, không ít nguyên nhân do đường cấp nước bị xoắn. Trường hợp cuối cùng là áp lực nước quá yếu không thể đẩy vào bồn tắm. Nếu áp lực nước quá thấp, nước sẽ chậm cung cấp đủ nước cho máy giặt. Lúc này bạn sẽ cần đến thợ chuyên môn kiểm tra và sửa chữa bằng cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp. Sắp xếp lại máy giặt kênh nước với áp suất phù hợp hoặc thay đổi vị trí đặt máy giặt ở mức thấp hơn để máy giặt hoạt động bình thường trở lại.

Xem Thêm  Hướng dẫn sửa van nước máy giặt Samsung đơn giản nhất | Muasalebang

Để biết chi tiết trạng thái Lỗi máy giặt samsung 4C ở trên, tôi chúc cho việc sửa chữa thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud