Máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90T3040WW/SV | Muasalebang

Máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90T3040WW / SV tích hợp công nghệ tắm nước nóng giúp dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu khó tẩy, đồng thời giúp khử trùng, ngăn ngừa dị ứng và các nguyên liên quan khác.

Thiết kế

– Kiểu dáng: máy giặt cửa trước – lồng ngang.

– Bảng điều khiển: nút xoay, nút nhấn và màn hình LEDngôn ngữ tích hợp Tiếng anh và tiếng việtdễ sử dụng, phù hợp với gia đình có người lớn tuổi.

– Chất liệu ngoài: cầm lydễ dàng quan sát bên trong và tránh bị bỏng khi bạn vô tình chạm vào nắp máy ở các chế độ tắm tiên tiến.

– Tắm rửa: Thép không gỉlâu trôi, hạn chế mảng bám và vi khuẩn phát triển trong môi trường ẩm ướt.

Máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90T3040WW / SV - Thiết kế

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh

Khối lượng bồn tắm và hệ thống giặt

– Thể tích bồn tắm lớn 9 kgmáy giặt Samsung này là hoàn hảo cho bốn gia đình từ 3 ​​đến 5 thành viên hoặc có ít thành viên hơn nhưng có nhu cầu về tài sản lớn hơn.

14 hệ thống giặt là tích hợp sẵn, giải quyết các vấn đề giặt giũ từ cơ bản đến nâng cao của các thành viên trong gia đình: giặt nước nóng, quần áo cotton, quần áo trẻ em, giặt nhanh, giặt sơ, giặt tốt, đồ len, mỏng nhẹ, … (xem thêm tại thông số kỹ thuật trang tính). Với chương trình rửa nhanh, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian giặt giũ mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch (đối với những thứ ít ô nhiễm hoặc cần thay mới).

Xem Thêm  Nước giặt Omo có mấy loại? Mua nước giặt Omo giá tốt ở đâu? | Muasalebang

Máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90T3040WW / SV - Khối lượng giặt 9 kg

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh

Công nghệ tắm đặc biệt

Công nghệ giặt nóng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như dầu, bùn, v.v. Đồng thời, nhiệt độ cao cũng tiêu diệt vi trùng – chất gây dị ứng có thể loại bỏ bằng việc giặt giũ thông thường, bảo vệ da an toàn Cho làn da nhạy cảm trong gia đình.

Máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90T3040WW / SV - Máy tắm nước nóng

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh

Động cơ – Công nghệ tiết kiệm năng lượng

– Động cơ: Lái xe gián tiếp bằng dây curoatích hợp công nghệ Biến tần kỹ thuật số giúp máy giặt vận hành êm ái, cứng cáp, giảm tiếng ồn khi hoạt động, tiết kiệm điện năng cho gia đình.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhãn năng lượng 5 sao bằng cách sử dụng năng lượng hiệu quả 6,8 Wh / kg.

* Video chỉ dành cho mục đích trình chiếu

Tài nguyên

Giờ tắm: máy cho phép bạn tùy chỉnh thời gian tắm từ 3 đến 24 tiếng, phù hợp với những người bận rộn.

Khóa trẻ em: Khóa tất cả các phím của bảng điều khiển mà không có nút MỞ / TẮT để ngăn trẻ mới biết đi làm bẩn bảng điều khiển. Để mở chức năng “Khóa trẻ em”, hãy nhấn và giữ nút .t đồng thời “NHIỆT ĐỘ”“CIMA” ở giữa 3 giây cho đến khi đèn báo ổ khóa trẻ em sáng (để đóng lại bạn làm tương tự).

Làm sạch trống tự động: tự động gửi thông báo khi máy cần vệ sinh lồng giặt, máy hoạt động với chu kỳ quay vắt cao giúp loại bỏ cặn tẩy rửa, bụi bẩn bám vào bên trong lồng giặt, trả lại môi trường trong sạch, hạn chế vi khuẩn gia tăng gây mùi khó chịu.

Xem Thêm  Top 5 Máy Giặt Tốt Nhất Hiện Nay 2022 ? | Muasalebang

Máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90T3040WW / SV - Tiện ích

* Hình ảnh chỉ cho mục đích hình ảnh

Nhìn chung, với thiết kế cửa trước hiện đại, máy giặt Samsung Inverter 9 kg WW90T3040WW / SV sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có từ 3-5 thành viên với nhiều nhu cầu giặt giũ, công nghệ giặt nước khác nhau. Hot Wash thích hợp cho những người nhạy cảm. da (dành cho trẻ nhỏ), và các công nghệ và dịch vụ tiết kiệm năng lượng Digital Inverter như: giặt thời gian, khóa trẻ em, tự động làm sạch bồn tắm ,. ..

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud