Máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-H | Muasalebang


Hiện nay: Máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-HOUSE

Thiết kế trang nhã

Máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-H được thiết kế đặc biệt với lớp vỏ titan màu bạc, cũng như căn chỉnh thân máy là màu xám đen của nắp máy giặt. Nắp kính mềm của máy giặt đảm bảo và hãng với sự xuất hiện của chiếc máy giặt 10 kg này.

Ngoài ra, màu sắc của máy giặt Sharp 10Kg ES-W100PV-H luôn phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong gia đình bạn, nếu không, chiếc máy giặt này có thể là một sản phẩm trang trí cho gia đình.

Hệ thống rửa đơn giản

Không chỉ là vật trang trí của mọi ngôi nhà trong gia đình, chiếc máy giặt Shap 10 kg này còn được tích hợp 7 chương trình giặt phù hợp dù là mùa đông hay mùa hè, quần áo trẻ em hay người lớn.

Chế độ vệ sinh lồng giặt tự động giúp bạn ít tốn thời gian vệ sinh máy giặt hơn, nhờ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và các hoạt động khác.

Bột giặt và mỹ phẩm sẽ luôn được sử dụng trong suốt quá trình, giúp bạn và gia đình giữ quần áo an toàn và thơm mát suốt cả ngày dài.

Khay rửa Ag + kháng khuẩn

Giống như tất cả các máy giặt Sharp khác, thiết kế Máy giặt Ag + kháng khuẩn đặc biệt này sẽ luôn giữ cho lồng giặt của bạn sạch sẽ, bảo vệ lồng giặt khỏi vi trùng và vi trùng có hại.

Xem Thêm  Bạn có biết hiệu suất sử dụng năng lượng trên máy giặt là gì chưa? | Muasalebang

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại hệ thống siêu thị điện máy Mediamart thực tế. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhanh tay trở thành chủ nhân của thiết bị “y phục hoàn hảo” này

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud