Máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-H | Muasalebang

Máy Giặt 0 lượt xem

Hiện nay: Máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-HOUSE

Thiết kế trang nhã

Máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-H được thiết kế đặc biệt với vỏ kim loại màu đen bạc, cũng như căn chỉnh thân máy là màu xám đen của nắp máy giặt. Nắp kính mềm của máy giặt đảm bảo và hãng có sự xuất hiện của chiếc máy giặt 9 kg này.

Ngoài ra, màu sắc của máy giặt Sharp 9Kg ES-W90PV-H luôn phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong gia đình bạn, nếu không, chiếc máy giặt này có thể là một sản phẩm trang trí cho gia đình.

Hệ thống rửa đơn giản

Không chỉ là vật trang trí của mọi ngôi nhà trong gia đình, chiếc máy giặt Shap 9 kg này còn được tích hợp 7 chương trình giặt phù hợp dù là mùa đông hay mùa hè, quần áo trẻ em hay người lớn.

Chế độ vệ sinh lồng giặt tự động giúp bạn ít tốn thời gian vệ sinh máy giặt hơn, nhờ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và các hoạt động khác.

Bột giặt và mỹ phẩm sẽ luôn được sử dụng trong suốt quá trình, giúp bạn và gia đình giữ quần áo an toàn và thơm mát suốt cả ngày dài.

Khay rửa Ag + kháng khuẩn

Giống như bất kỳ máy giặt sharp nào khác, thiết kế Máy giặt Ag + kháng khuẩn đặc biệt này sẽ luôn giữ cho lồng giặt của bạn sạch sẽ, bảo vệ khỏi vi trùng và vi trùng có hại.

Xem Thêm  Máy giặt LG Inverter 11 kg FV1411S5W | Muasalebang

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại hệ thống siêu thị điện máy Mediamart thực tế. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhanh tay trở thành chủ nhân của thiết bị “y phục hoàn hảo” này

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud