Máy in Laser Trắng Đen HP 107w WiFi (4ZB78A) | Muasalebang


Thiết kế đơn giản và gọn gàng

Máy in Laser đen trắng HP 107w WiFi (4ZB78A) có kết cấu chắc chắn, các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau, diện tích mặt sàn phẳng đảm bảo đặt ổn định trên bàn làm việc, kệ tủ. Tối giản và sang trọng màu trắng – tông màu đen tạo nên vẻ ngoài chất lượng cao trong bất kỳ không gian sống nào.

Máy in Laser đen trắng HP 107w WiFi (4ZB78A) - Thiết kế

In ngay lập tức với tốc độ in 20 trang / phút

Thiết lập máy in HP của bạn để đạt được công suất in tối đa 10.000 trang / thángin trang chủ 8,3 giây cùng một chức năng In 1 mặt, in wifi linh hoạt, giúp bạn soạn thảo hồ sơ công việc nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu sử dụng tối đa.

Máy in Laser đen trắng HP 107w (4ZB78A) - Chức năng in

1200 x 1200 dpi cho văn bản sáng sủa, gọn gàng

Máy in laser đen trắng duy trì chất lượng bản in ổn định, văn bản và hình ảnh sắc nét, đảm bảo tiếp nhận dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Xem Thêm  [ Ưu đãi ] Lắp đặt mạng FPT Thanh Hoá khuyến mãi sốc | Muasalebang

Máy in Laser đen trắng HP 107w (4ZB78A) - Mô tả

Máy được trang bị hộp mực 107A Black Cartridge thực có thể in lên đến 500 trang A4.

Hộp mực máy in HP 107w được thiết kế dễ dàng tháo lắp và thay thế trong quá trình sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thay hộp mực nếu cần, tiết kiệm chi phí in ấn và thời gian chờ đợi dịch vụ của bạn.

Khuyến cáo bạn nên sử dụng mực in chính hãng và căn chỉnh phù hợp với model máy in của mình để đảm bảo độ bền và chất lượng in ấn của máy.

Máy in Laser đen trắng HP 107w (4ZB78A) - Mực in

Thiết kế khay giấy chứa được 150 tờ, khay chứa được 100 tờ giấy in.

Máy in laser đen trắng của HP cho phép in liền mạch, in số lượng lớn văn bản với khay tiếp giấy và lượng giấy in lớn, hỗ trợ in nhiều khổ giấy khác nhau như: A5, A4, B5, phong bì.

Máy in Laser đen trắng HP 107w (4ZB78A) - Máy chủ giấy

Thoải mái in qua wifi

Người dùng có thể in qua có dây qua Cổng giao tiếp USB 2.0 hoặc chọn in không dây trên cùng một mạng WIFI công ty, nhà riêng hoặc phát trực tuyến qua mạng wifi từ máy in – Wi-Fi Direct dành cho các thiết bị chạy Windows, không tương thích với Mac OS.

Xuất bản lên nhiều phương tiện khác nhau và ở bất cứ đâu nhờ tích hợp công nghệ in không dây Google Cloud Print 2.0, Apple AirPrint, Wi-Fi Direct.

Máy in Laser đen trắng HP 107w (4ZB78A) - Tương thích

Dễ dàng vận hành với các nút điều khiển màn hình LED rõ ràng

Máy in Laser đen trắng HP 107w WiFi (4ZB78A) là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi khả năng in liên tục, chất lượng bản in tuyệt vời, in rõ nét, kết nối không dây và không dây dễ dàng, giá cả phải chăng.

Xem Thêm  Sóng wifi đầy nhưng vào mạng chậm? Cách nào để khắc phục? | Muasalebang

Máy in Laser đen trắng HP 107w (4ZB78A) - Bảng điều khiển

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud